TOP10 DisneyPlus Hotstar

TOP10 อันดับหนังและซีรีส์ที่น่าดูใน DisneyPlus Hotstar

TOP10 อันดับหนังและซีรีส์ที่น่าดูใน DisneyPlus Hotstar การจัดอันดับและแนะนำ หนังน่าดู ซีรีส์มาแรง บน DisneyPlus Hotstar 

DisneyPlus

Luca
ภาพยนตร์แอนิเมชันจากทางค่าย Pixar เรื่องราวของ ลูก้า เป็นการนำเสนอเรื่องราวช่วงการก้าวข้ามผ่านของวัย โดยหนุ่มน้อย ลูก้า เด็กชายสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ภายใต้ท้องทะเล และ อัลแบร์โต้ เพื่อนสนิดคนใหม่ของ ลูก้า ระยะเวลาความยาวของภาพยนต์ 1 ชั่วโมง 35 นาที

DisneyPlus

อินจัน
นี่ถือเป็นซีรีส์ไทย เป็นการนำเสนอเรื่องราวของ อิน และ จัน แผดสยาม ที่ได้หันหลังให้กับชื่อเสียง ทั้งสอง ต่างมีความมุ่งมั่นที่จะผ่าตัดแยกร่างออกจากกัน เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาส ในการเลือกใช้ชีวิตอย่างอิสระกับเส้นทางที่เขาต้องการเลือกและคนที่เขารัก สำหรับซีรีส์ อินจัน มี 1 ซีซีน ตอนใหม่จะเข้ามาฉาย ๆ อาทิตย์

DisneyPlus

The Falcon and the Winter Soldier
MCU ได้ปล่อยเรื่องราวของ ฟัลคอน และ วินเทอร์ โซลเจอร์ ร่วมทีมกัน ที่จะไปผจญภัยกับเรื่องราวต่าง ๆ การปะทะกับวายร้ายในรูปแบบใหม่ที่จะมาทดสอบความเก่งกาจและการผจญภัยของคู่หู คู่นี้ ซีรีส์มี 1 ซีซัน 6 ตอน

DisneyPlus

Loki
นี่ถือเป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจ Loki เทพตัวร้ายที่เป็นตัวละครที่ใครหลายคนหลงรัก กับการกลับมาอีกครั้ง เพื่อช่วยและกู้เวลาไล่ล่าหาตัวร้ายมาลงโทษ ซีรีส์เป็นเรื่องราวหลังจาก เหตุการณ์ Avengers :: Endgame ตอนนี้ทั้งหมดมี 1 ซีซัน ตอนมาใหม่จะมาทุก ๆ อาทิตย์

DisneyPlus

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D.
เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่จาก หน่วยซีลด์ เมื่อผู้คนต่างได้รับรู้ว่า ซูเปอร์ฮีโร่ และ เอเลีย มีอยู่จริง หน่อวยซีลด์ จึงต้องเดินทางรอบโลกเพื่อทำภารกิจหยุดยั้งองค์กรไฮดร้า และ ปกป้องโลกจากภัยรุกรานจากต่างดาว ซีรีส์มีทั้งหมด 7 ซีซัน 136 ตอน

DisneyPlus

Secrets of the Whales
สารคดีที่ถ่ายทอดได้สวยและคมชัด จากค่ายสารคดีชื่อดังอย่าง National Geographic รับชมภาพ วาฬที่กำลังดำดิ่งลึกลงไป เปิดเผยเรื่องที่แสนจะลึกลับ และความสวยงามของโลกแห่ง วาฬ ทั้งหลาย 1 ซีซัน มีทั้งหมด 4 ตอน

DisneyPlus

Phineas & Ferb The Movie : Candace Against the Universe
ฟีเนียส กับ เฟิร์ส เป็นแอนิเมชัน แนวคอมเมดี้ ที่ออกเดินทางไปเพื่อ แคนเดช พี่สาวของพวกเขาที่ถูกเหล่ามนุษย์ต่างดาวลักำาตัวไป ความยาวของหนัง 1 ชั่วโมง 24 นาที

DisneyPlus

American Horror Story
สำหรับแฟนหนังสยองขวัญ American Horror Story เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญที่แต่ละ ซีซันจะมีการถ่ายทอดเรื่องราวที่จะเล่าแตกต่างกันไปในแต่ละตอน ซีรีส์มี 9 ซีซัน 103 EP

DisneyPlus

 Star Wars : The Mandalorian
ซีรีส์ ที่เล่าเรื่องราวหลังจากจักรวรรดิกาแลคติกล่มสลาย ทั่วกาแล็กซีเพิกเฉยต่อกฎหมาย บรรดานักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรี่ยนจอมสันโดษ เดินทางผ่านทางวงโคจรรอบนอกเพื่อหาเงิน แต่กลับได้พบสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้น ซีรีส์มีทั้งหมด 2 ซีซัน 16 ตอน

DisneyPlus

Star Wars
แฟนคลับ Star Wars ไม่ควรพลาด DisneyPlus Hotstar ได้รวบรวมเรื่องราวของภาพยนตร์ทั้งหมด Star Wars ไตรภาคมาทั้งหมดสามชุด ซึ่งเรียกกันตรงๆ “ยก Star Wars มาให้ดูครบท”

ติดตามการจัดอันดับหนังได้ที่ :: รีวิวหนังใหม่

error: Content is protected !!