Back to the Outback 

Back to the Outback

ภาพยนตร์แอคชั่นวิทยาศาสตร์ The Matrix 4 Resurrections เดอะ เมทริกซ์ 4 เรเซอเร็คชั่นส์ การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนต์แอคชั่นไซไฟในตำนานที่ห่างจากภาคแรกสองทศวรรษที่มาพร้อม วูซู ศิลปะการต่อสู้โบราณของจีนในปัจจุบันที่กลายมาเป็นกีฬามาร่วมกับกังฟู เรื่องราวของ The Matrix 4 โลกสมมติที่ AI สร้างขึ้นได้ดำเนินมาถึง ภาคที่ 4 โดยผู้กำกับอย่าง Lana Wachowski

หนังแอ็กชั่นไซไฟในตำนานที่กลับมาได้เพราะกระแสจอห์นวิคทำให้คีอานู รีฟส์ กลับมาเป็นดาราทำเงินเนื้อหอมอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้แม้จะได้ทีมงานเดิมกลับมาส่วนใหญ่ ทั้งนักแสดงเก่าที่ทะยอยกลับมาเล่นกันหมด แต่ตัวผู้สร้างพี่น้อง Wachowski กลับมาแค่ลาน่าเท่านั้น ซึ่งก็อาจจะทำให้เห็นเค้าลางมาก่อนแล้วว่าการที่ เดอะ เมทริกซ์ ไม่สามารถทำภาคต่อได้มานานถึง 20 ปี เนื่องจากผู้สร้างเองก็คิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้เรื่องดูสดมีทิศทางใหม่แตกต่างไปจากไตรภาคของเดิมที่จบเรื่องราวได้ลงตัวเกือบหมดแล้ว และสิ่งนี้เองก็ส่งผลไปยังหนังภาคนี้อย่างเด่นชัด เมื่อความพยายามคืนชีพเรื่องราวนี้อีกครั้ง ก็เหมือนกับการสร้างหายนะให้แก่แฟรนไชนส์โลก เดอะ เมทริกซ์ นี้ไปในตัว

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นสำหรับครอบครัว แนวตลก เฮฮ่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้สัตว์ป่ามีพิษ อย่างเช่น งูไทปัน แมงป่องมรณะ กิ้งก่าหนาม และแมงมุมพิษร้าย จากออสเตรเลีย

ที่ร่วมมือกันหนีจากสวนสัตว์ในซิดนีย์ เพื่อออกไปตามหาถิ่นฐานเดิม เอาท์แบ็ค แต่ไม่ได้มีแค่สัตว์สี่ตัวเท่านั้นยังพ่วงสัตว์ป่าแสนน่ารักอย่าง หมีโคอาล่าเข้าไปด้วย

เมื่อพวกเขาได้พบเจอ เรื่องวุ่น ๆ ของพวกเขาทั้ง 5 ตัวจะเป็นอย่างไร จะสนุกเรียกเสียงหัวเราะ และน่าติดตามแค่ไหน คุ้มค่าแก่การดูหรือไหม เชิญไปติดตามกับรีวิวหนัง Back to the Outback (2021) ได้ที่ Netflix

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

 

รีวิวหนังน่าสนใจ