รีวิวหนัง WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

รีวิวหนัง WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

“Cherry Magic 30 ยังซิง” เป็นละครไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงจากมังงะชื่อเดียวกันของ Yuu Toyota สานต่อความฟินจากซีรีส์สุดฮิตที่ครองใจผู้ชมทั่วเอเชีย จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิต ของ อ. ยู โทโยตะ ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อปปี้ ได้กลายมาเป็นซีรีส์ ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชีย เรื่องราวของความรักผสมแฟนตาซีนิด ๆ

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

ตำนานกล่าวไว้ว่าหากอายุ 30 แล้วยังซิงอยู่จะมีพลังวิเศษ แต่ใครจะไปคาดคิดล่ะว่ามันเกิดขึ้นจริง ๆ “คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มโสดธรรมดาคนหนึ่ง เมื่อถึงวันเกิดวัย 30 ของเขา เขาได้พบว่าตัวเองมีพลังวิเศษ สามารถอ่านใจคนอื่นได้ด้วยเพียงการสัมผัสแค่นั้น แต่เขาไม่ได้อยากรับรู้ความคิดหรือความรู้สึกผู้อื่น เขาจึงพยายามเลี่ยงสัมผัสกับผู้อื่น แต่แล้ววันหนึ่งเขาเผลอไปสัมผัสกับ “ยูอิจิ คุโรซาวะ” รุ่นพี่หนุ่มหล่อที่ทำงานอยู่ภายใต้อาคารเดียวกัน และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความจิ้นและฟินที่กำลังจะเกิดขึ้น เอาล่ะสิ รุ่นพี่ยูอิจิคิดอะไรอยู่กันแน่ ติดตามชมได้ผ่านทาง WeTV

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

เรื่องย่อ CHERRY MAGIC

“อาดาจิ” หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียน Toyokawa วัย 30 ปี ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร อาดาจิ มีเพื่อนซี้คือ ซึเกะ ซึ่งเป็นนักเขียนนิยาย และเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ 

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่าคุโรซาว่า หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุดๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้อาดาจิได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของคุโรซาว่า จนทำให้ทั้งสองก็ได้ตกลงคบกัน

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

จากเนื้อเรื่อง CHERRY MAGIC

“คิโยชิ อาดาจิ” (Kiyoshi Adachi) พนักงานกินเงินเดือนธรรมดาที่ได้รับพลังในการอ่านใจจากการเป็นสาวพรหมจรรย์ในวันเกิดปีที่ 30 ของเขา และเพื่อนร่วมงานของเขา ยูอิจิ คุโรซาวะ” (Yuuichi Kurosawa) หนึ่งในผู้ชายที่โด่งดังที่สุดในบริษัทของพวกเขากำลังตกหลุมรัก ท่ามกลางความสุขของพวกเขา Adachi ได้รับโอกาสให้ย้ายไปยังสถานที่ที่เขาจะได้ทำงานที่เขารัก แต่สถานที่นั้นอยู่ห่างออกไป 1,200 กม. ในนางาซากิ

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

“คิโยชิ อาดาจิ” เป็นหนุ่มพรหมจารีอายุ 30 ปี ที่พัฒนาพลังในการอ่านใจผู้คนเมื่อใดก็ตามที่เขาสัมผัสพวกเขา เขาเป็นหนึ่งในสองตัวละครหลักใน Cherry Magic! ความบริสุทธิ์สามสิบปีทำให้คุณเป็นพ่อมดได้ มังงะ อีกคนคือ Kurosawa เขาทำงานเป็นพนักงานสนับสนุนการขายที่ Toyokawa ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่กับที่ อาดาจิได้รู้ว่าผู้ชายที่โด่งดังที่สุดในบริษัทของเขาแอบชอบเขาหลังจากที่เขาสัมผัสตัวเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ 

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

บุคลิก เขาค่อนข้างขี้อายเวลาอยู่กับคนอื่นและหงุดหงิดง่าย อย่างไรก็ตาม เขาเป็นคนที่พึ่งพาได้และพยายามทำให้ดีที่สุด เขาไม่เคยมีโชคด้านความรักเลย และหลังจากที่เขาบังเอิญได้ยินคนที่แอบชอบตอนเรียนมหาวิทยาลัยบอกว่าเธอไม่มีทางมองเขาเป็นคนรักได้ เขาก็ยิ่งแยกตัวออกห่างจากความสัมพันธ์ที่โรแมนติก เขาไม่ชอบพลังที่เพิ่งค้นพบและคิดว่ามันไม่สะดวก จนกระทั่งเขาพบว่าคุโรซาวะแอบชอบเขา แต่ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา อาดาจิจึงยากที่จะเชื่อว่าเขาสนใจในตัวเขาจริงหรือไม่

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

หลังจากอายุสามสิบ ในไม่ช้า Adachi ก็ตระหนักว่าตอนนี้เขามีพลังในการอ่านใจผู้คนผ่านการสัมผัสทางกาย การเดินทางผ่านรถไฟใต้ดินที่พลังของเขาสร้างความรำคาญกับการติดต่อกับคนอื่นๆ อาดาจิทำให้มันได้ผลและได้พบกับคุโรซาวะ มีความคิดเห็นสูงเกี่ยวกับตัวเขา อาดาจิต้องการดูว่าความคิดของเขาเหมือนกันหรือไม่ จากนั้นจึงค้นพบว่าคุโรซาว่าชอบเขา

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

หลังจากได้รับความช่วยเหลือในการทำงาน อาดาจิพลาดรถไฟขบวนสุดท้ายกลับบ้านและได้รับเชิญให้ไปพักที่คุโรซาว่า เขาตรวจสอบความคิดของเขาและพบว่า Kurosawa ห่วงใยความเป็นอยู่ของเขาและตอบตกลง ที่บ้านของเขา เขาไม่แน่ใจว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรหลังจากอาบน้ำและได้รับชุดนอนมา ดังนั้น Adachi จึงใช้เวลาทั้งคืนโดยแสร้งทำเป็นหลับ

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

เพลิดเพลินกับอาหารเช้าในตอนเช้า Adachi ปฏิเสธข้อเสนอในอนาคตแม้ว่าจะฟังดูดี ความรักของคุโรซาว่าก็มากเกินกว่าที่เขาจะรับมือไหว ด้วยเหตุนี้ในที่ทำงาน Adachi จึงตัดสินใจรักษาระยะห่างจากเขาสักพัก เมื่อได้รับคำตอบจากหัวหน้าบริษัทว่าคุโรซาวะช่วยเขาทำงาน อาดาจิได้รับคูปองเพื่อเยี่ยมชมร้านเนื้อย่างกับคุโรซาวะ

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

“ยูอิจิ คุโรซาวะ” เป็นคนรักของ Adachi ใน Cherry Magic เขาทำงานในฝ่ายขายที่ Toyokawa เขาเป็นหนึ่งในสองตัวละครหลักใน Cherry Magic! ความบริสุทธิ์สามสิบปีทำให้คุณเป็นพ่อมดได้ มังงะ อีกคนคือ อาดาจิ 

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

บุคลิก Kurosawa เป็นเพื่อนกับง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เขาเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ห่วงใยผู้อื่นอย่างแท้จริง และไม่หวังผลตอบแทนมากนักสำหรับมิตรภาพของเขา นี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นคนแรกที่ทักทาย แนะนำตัวเองก่อน เป็นคนแรกที่เสนอหูหากอีกฝ่ายต้องการ ไม่ได้หมายความว่าเขาอ่านคนอื่นไม่ออก เขาทำได้ แต่เขาจะเลือกที่จะมองคนในด้านดีเสมอ ให้เขาได้รับประโยชน์จากความสงสัย และเชื่อว่าเขาเป็นคนดี จนกว่าจะพิสูจน์ให้เห็นเป็นอย่างอื่น

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

ทั้งพฤติกรรมและความคิดภายในของเขาแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนใจดีและน่ารักแม้ว่าเขาจะมีความคิดลามกเกี่ยวกับอาดาจิเช่นกัน เขาอ่านมังงะและขอโทษสำหรับความยุ่งเหยิงในอพาร์ตเมนต์ของเขาแม้ว่ามันจะถูกเก็บไว้อย่างดีก็ตาม

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

คุโรซาวะเห็นอาดาจิออกจากลิฟต์และถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากสังเกตเห็นเขาถอนหายใจ ได้ยินว่าเขาไม่ชอบฝูงชนในลิฟต์ทุกเช้า คุโรซาวะแนะนำให้พวกเขาขึ้นบันได เขาอาสาช่วยอาดาจิทำงาน และหลังจากนั้นก็มอบผ้าพันคอให้เขาหลังจากที่เขาจาม ในขณะที่เขายังคงแสดงและคิดอย่างเสน่หา โดยไม่รู้ว่าอาดาจิรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ คุโรซาว่าถามว่าอาดาจิต้องการอยู่ที่บ้านของเขาหรือไม่

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

เมื่อมาถึงบ้านของเขา เขาก็จัดเตรียมอ่างอาบน้ำและชุดนอนสำหรับอาดาจิ คุโรซาวะพบว่าเขาหลับอยู่จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู แต่ความคิดของอาดาจิที่หลับอยู่อีกด้านหนึ่งของกำแพงทำให้เขานอนไม่หลับทั้งคืน เขาเตรียมอาหารเช้าสำหรับทั้งสองคนและคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะลองถามอาดาจิว่าอยากจะแวะมาทานอาหารเช้าในตอนเช้าไหม

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง

ที่ทำงาน เขาได้รับคำขอบคุณจากหัวหน้าบริษัทที่ช่วยงานของ Adachi และได้รับคูปองเยี่ยมชมร้านเนื้อย่างกับ Adachi ที่นั่นเขาเริ่มบอกว่าวิธีที่เขายัดหน้าของเขานั้นน่ารัก ก่อนที่จะบอกว่ามันเท่ คุโรซาวะคิดว่าเขาชอบอาดาจิมากแค่ไหนและไม่อยากให้ทั้งคู่ไปบ้านของตน

WeTV | Cherry Magic : 30 ยังซิง
  • “ระยะห่างของหัวใจ” จึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง “อาดาจิ“ กับ “คุโรซาว่า” Adachi และ Kurosawa อย่างไรก็ตาม ด้วยความเป็นไปได้ที่จะมีความรักระยะไกล พวกเขาจึงเริ่มคิดว่าอนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? จะเกิดอะไรขึ้นกับความรักของพวกเขา? ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร รอติดตามชมกันได้ที่ WeTV คะแนน 8/10

รับชมตัวอย่างหนัง30 ยังซิง

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

ติดตามหนังได้ที่ : ดูหนังออนไลน์ฟรี

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง LONELINESS SOCIETY

รีวิวหนังเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม

รีวิวหนังน่าสนใจ