รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | King the Land : คิง เดอะ แลนด์

King the Land
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง King the Land

“King the Land” เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย “อีจุนโฮ” (Lee Jun-ho) และ “อิมยุนอา” (Im Yoon-ah)

King the Land

เรื่องย่อ King the Land

King the Land บอกเล่าเรื่องราวของ Goo Won (Lee Jun-ho) ซึ่งเป็นทายาทของ The King Group กลุ่มโรงแรมหรูซึ่งถูกโยนเข้าสู่สงครามแย่งชิงมรดก และ Cheon Sa-rang (Im Yoon- ah) เจ้าของโรงแรมที่มีรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอจนกระทั่งเธอได้พบกับกูวอน

King the Land

กูวอนหนุ่มว่าที่ทายาทตระกูลแชบอล ผู้ที่ไม่ชอบมองเห็นรอยยิ้มจอมปลอมจากผู้คน จนกระทั่งเขาได้เริ่มทำงานโรงแรมในเครือและได้พบกับ ชอนซารัง สาวผู้ซึ่งมาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสเสมอ อีกทั้งบุคลิกในการทำงานต้องแสดงถึงรอยยิ้มที่สดใสให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้ในบริการโรงแรมด้วยความอดทนและขยันขันแข็งเธอจึงแสดงออกมาได้อย่างดี

King the Land

ส่วนเขานั้นต้องพบเจอกับปัญหาในการแย่งชิงมรดกในตระกูล และยังมีอดีตฝังใจทำให้เขาไม่ค่อยยิ้ม การพบเจอกันของทั้งสองคนการเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆของความรักเมื่อหนุ่มยิ้มยากกับสาวยิ้มง่ายมาเจอกันเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปตามกัน

King the Land

จากเนื้อเรื่อง King the Land

กูวอน (อีจุนโฮ) เป็นลูกชายจากตระกูลมหาเศรษฐี ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของและบริหารกลุ่มบริษัทคิงส์ จากนั้นเขาถูกโยนเข้าสู่สงครามมรดกเหนือ King Group กูวอนเป็นชายหนุ่มที่ฉลาด สง่างาม และเก๋ไก๋ แต่เขาไม่เก่งเรื่องการออกเดท เขาไม่สามารถต้านทานรอยยิ้มเสแสร้งได้

King the Land

Cheon Sa-Rang (Lim Yoon-A) มีบุคลิกที่สดใสด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม เธอเริ่มทำงานที่โรงแรมคิง ซึ่งเป็นฉากหลังของความทรงจำที่มีความสุขที่สุดในวัยเด็กของเธอ ขณะทำงานที่โรงแรม เธอต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ เธอยังเติบโตเป็นคน กูวอนและชอนซารังพบกันและความสัมพันธ์ที่โรแมนติกก็พัฒนาขึ้น

King the Land

ชอนซารังเริ่มงานที่คิงโฮเทลแม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้างประปราย ส่วนกูวอนยังปรับตัวไม่ได้เรื่องการบริหารธุรกิจของตระกูล

King the Land

หลังการพบเจอในบรรยากาศที่ชวนอึดอัด ดูเหมือนซารังและวอนจะเริ่มต้นกันได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก่อนที่จะได้ไปทริปด้วยกัน ซารังต้องพบกับปัญหาเรื่องความสัมพันธ์

King the Land

ระหว่างออกทริปที่มีแต่เรื่องขัดแย้ง ซารังกับวอนกลายมาเป็นเพื่อนร่วมชะตากรรม และขณะที่ซารังได้รับรางวัลตอบแทนการทำงาน วอนกลับเจอครอบครัวตั้งแง่ใส่

King the Land

จู่ๆ วอนก็รู้สึกดีต่อซารังจนตัวเขาเองก็ตั้งรับไม่ทัน ส่วนซารังก็เริ่มต้นบทบาทใหม่ ที่ทำให้เธอได้ใกล้ชิดวอนมากขึ้น

King the Land

ซารังสับสนกับท่าทีของวอนที่พยายามเข้าหาเธอจนน่าแปลกใจ ขณะที่วอนไม่เห็นด้วยกับรูปแบบการทำงานและภาระหน้าที่ที่ซารังต้องรับผิดชอบ

King the Land

วอนรีบรุดไปหาซารังเมื่อเธอต้องการความช่วยเหลือ และหลังจากได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันต่อมา วอนก็ถามคำถามสำคัญกับเธอ

King the Land

วอนยังพยายามจีบซารังต่อแม้ว่าเธอจะมีท่าทีลังเลใจ ส่วนเจ้าชายอาหรับที่มาพักที่โรงแรมเริ่มเปิดศึกกับวอนเพื่อเรียกร้องความสนใจจากซารัง

King the Land

เจ้าชายซาเมียร์จัดงานเลี้ยงให้ซารังจนทำให้วอนเกิดอาการหึง ต่อมาวอนตัดสินใจชวนซารังไปออกเดตแบบจัดใหญ่ใส่เต็ม

King the Land
  • King the Land เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เนื้อหาถูกถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายอารมณ์ ซึ่งนอกจากจะเป็นความโรแมนติกระหว่างพระเอกกับนางเอกแล้ว ยังมีเรื่องราวดราม่าการแย่งชิงมรดก ที่ทั้งคู่ต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและร่วมกันแก้ไขปัญหา คะแนน 2.2/10

รับชมตัวอย่างหนัง : King the Land : คิง เดอะ แลนด์

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : SEE YOU IN MY 9TH LIFE

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM

รีวิวหนังน่าสนใจ