รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | Love Again : รักอีกครั้งที่ปลายสาย

Love Again
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง Love Again

“Love Again” เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เขียนบทและกำกับโดย “James C. Strouse” เป็นภาพยนตร์รีเมคภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์เยอรมันเรื่อง SMS für Dich ในปี 2559 ซึ่งสร้างจากนวนิยายของ Sofie Cramer ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Priyanka Chopra Jonas, Sam Heughan และ Celine Dion ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเธอ โดยแสดงภาพตัวเธอเองในเวอร์ชั่นสมมติ

Love Again

เรื่องย่อ Love Again

ไมรา เรย์ (Mira Ray) ที่จมปลักอยู่กับการสูญเสียคู่หมั้นไป เธอยังคงส่งข้อความสุดโรแมนติกไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าของเขาอยู่เสมอๆ เพื่อคลายความคิดถึง แต่ไม่ทราบว่าเบอร์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ที่เปิดใช้รายใหม่แล้ว เขาคือ ร็อบ เบิร์นส์ (Rob Burns) นักเขียนหนุ่มที่เริ่มหลงใหลในถ้อยคำและวลีอันงดงามจากข้อความบอกรักปริศนาที่ส่งมาให้ตลอด

Love Again

กระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ไปช่วยเขียนหนังสือชีวประวัติ เซลีน ดีออน ดีว่าสาวชื่อดังก้องโลก และเขาก็ออกปากขอให้เซลีนเป็นแม่สื่อ ในการใช้บทเพลงนำพาให้เขาได้มีโอกาสได้พบเจอกับสาวเจ้าของข้อความปริศนาคนนั้น เพื่อที่จะได้ลองเอาชนะหัวใจของเธอ

Love Again

จากเนื้อเรื่อง Love Again

รื่องราวของหญิงสาวชื่อมิรา “เรย์” (โจปรา) หญิงสาวที่ระทมทุกข์จากการสูญเสียคู่หมั้นและยังไม่อาจมูฟออนได้ เธอส่งข้อความคร่ำครวญไปยังโทรศัพท์มือถือของคนรัก โดยหารู้ไม่ว่าเบอร์ดังกล่าวได้ถูกโอนไปให้ชายหนุ่มชื่อ “ร็อบ เบิร์นส์” (ฮิวฮัน) นักข่าวผู้ที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปสัมภาษณ์ซิลีน ดิออน

Love Again

ข้อความดังกล่าวได้กลายเป็นสื่อรักให้ร็อบได้พบกับมิรา แต่เขาไม่กล้าบอกเธอว่าเขาคือคนที่ได้รับข้อความทั้งหมด ร็อบเริ่มได้รับข้อความและสนใจผู้ส่ง จึงตัดสินใจว่าจะค้นหาผู้ส่งข้อความลึกลับ ร็อบจึงต้องปรึกษาซิลีน ดิออน ทำให้เธอได้กลายเป็นแม่สื่อให้ทั้งคู่

Love Again

มิรา เรย์ (Mira Ray) ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อรับมือกับการตายของคู่หมั้นของเธอ ส่งข้อความโรแมนติกจำนวนหนึ่งไปยังโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งได้มอบหมายให้นักข่าว ร็อบ เบิร์นส์ (Rob Burns) เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้เขียนเรื่องเกี่ยวกับ “เซลีน ดิออน” (Celine Dion) ร็อบขอให้เธอช่วยหาวิธีพบกับมิราในชีวิตจริงและเอาชนะใจเธอให้ได้ในที่สุด

Love Again

ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ มิรา เรย์ (Mira Ray) ต้องรับมือกับการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ โดยส่งข้อความโรแมนติกเป็นชุดไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าของเขา โดยไม่ทราบว่าหมายเลขดังกล่าวถูกกำหนดใหม่ให้กับโทรศัพท์ที่ทำงานเครื่องใหม่ของร็อบ เบิร์นส์ (Rob Burns) ในฐานะนักหนังสือพิมพ์ ร็อบหลงใหลในความซื่อสัตย์ในข้อความสารภาพที่สวยงาม

Love Again

เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้เขียนประวัติของเซลีน ดิออน (Celine Dion) ดาราดัง (รับบทเป็นตัวเธอเองในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ) เขาขอความช่วยเหลือจากเธอในการหาวิธีพบกับมิราด้วยตนเองและเอาชนะใจเธอ

Love Again
  • “Love Again” สร้างจากประสบการณ์จริงของคู่รัก เรื่องราวได้รับการดัดแปลงจากนวนิยาย SMS für Dich ยอดนิยมในปี 2009  และนักร้องชื่อดังกำลังสวมบทบาทเป็นตัวละครในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ สนุกกับคอมเมดี้แสนหวาน สนุกสนาน และโรแมนติกพร้อมการแสดงที่ยอดเยี่ยม คะแนน 5.7/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Love Again : รักอีกครั้งที่ปลายสาย

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : อีหนูอันตราย

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM

รีวิวหนังน่าสนใจ