รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | Love Reset : 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง Love Reset : 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่วงการหนังนิยมพล็อตขยี้ความสัมพันธ์แห่งรักเป็นเทรนด์ในปี 2023 นี้ การมีหนังที่เน้นความสัมพันธ์ของคู่รักและการเดินทางมาถึงปลายทางจะเป็นเรื่องที่น่าติดตามอย่างแน่นอน หนังไทยและหนังเกาหลีมีความนิยมในวงกลุ่มผู้ชื่นชอบหนังรัก 

Love Reset

คุณอาจพบกับหนังที่มีเรื่องราวที่น่าติดตามและเป็นที่นิยมในปีนี้ อย่างเช่น “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” จากประเทศเกาหลี ที่มีความนิยมและได้รับความสนใจจากผู้ชมหลายคนในปีนี้

Love Reset

เรื่องย่อ Love Reset : 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

โนจองยอลและฮงนารา คู่รักที่สูญเสียความทรงจำในอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันในช่วงเวลาเพียงแค่ 30 วัน ก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจหย่าขาดกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นด้วยความรัก แต่กลับกลายเป็นความสัมพังที่เขย่าขวัญของกันและกันแทน น่าจะเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามว่าพวกเขาจะสามารถกลับคืนความรักและความทรงจำที่สูญเสียไปได้หรือไม่ และเรื่องราวนี้อาจมีการสะท้อนถึงความสำคัญของความรักและความสัมพันธ์ในชีวิตของเรา

Love Reset

จากเนื้อเรื่อง Love Reset : 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

การยกให้เป็นทีมนักแสดงที่น่าประทับใจ และเต็มไปด้วยสีสันสุด ๆ ทีมนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพและเคมีที่ดีกันเองเป็นปัจจัยที่สำคัญในการสร้างความสนุกและความประทับใจให้กับผู้ชม หนังที่สามารถประคับประคองเรื่องราวและสร้างความเปล่งประกายออกมาได้ดี

Love Reset

เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจของหนังนี้ ถึงแม้ว่าพล็อตของหนังจะเป็นเรื่องราวที่คาดเดาได้ง่าย ๆ แต่ความสนุกและความเปล่งประกายที่เกิดจากทีมนักแสดงและความคมชัดของเรื่องราวอาจทำให้ผู้ชมติดตามและพึงพอใจกับหนังนี้ได้ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณ

Love Reset

“คังฮานึล” ยังมอบการแสดงที่น่าประทับใจเหมือนเคย เขาคือนักแสดงเจ้าบทบาทที่สามารถรับมือกับทุกบทบาทจริง ๆ ไม่ว่าจะโยนบทอะไรให้ก็จัดการมันได้เป็นอย่างดี เสน่ห์ของคังฮานึลเป็นส่วนผสมทางเคมีที่ทำให้หนังเรื่องนี้พราวเสน่ห์ แอคติ้งที่ง่าย ๆ แต่ลงตัวของเขา ทำให้คนดูทั้งรักทั้งสงสารในคาแรกเตอร์ของเขาได้เป็นอย่างดี

Love Reset

ยิ่งมาประกบคู่กับ “จองโซมิน” ที่เธอคนนี้เคยร่วมงานกับผู้กำกับนัมแดจุงมาก่อน ก็ได้แสงฉายความเป็นเจ้าแม่หนังรอมคอมออกมาได้อย่างทรงเสน่ห์เช่นเดียวกัน ด้วยความที่บุคลิกของเธอสามารถเป็นได้ทั้งสาวหวานและสาวก๋ากั๋นห้าว ๆ ทำให้เธอเหมาะเจาะกำลังดีกับบทที่ได้รับนี้ เมื่อต้องมาต่อบทและเข้าคู่กับคังฮานึล พวกเขาทั้งคู่ต่างเข้าขาด้วยกันเป็นอย่างดี และเป็นคู่พระนางที่ลงตัวมาก

Love Reset

ทีมนักแสดงสมทบเรื่องนี้ก็ไม่ใช่เล่นเลย เพราะเต็มไปด้วยตัวตึงและตัวขโมยซีนแทบจะทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น “ฮวังเซอิน” ที่แอบแย่งซีนได้เรื่อย ๆ แทบจะทุกฉากที่ออกมา แล้วยังมี “คิมซนยอง” กับ “โจมินซู” ตัวแม่ที่มาเป็นคุณแม่ตัวตึงที่เข้าคู่กันครั้งไหนก็โชว์ความประทับใจให้ได้เสมอ จึงถือว่าหนังรักเรื่องนี้มีความแข็งแกร่งในด้านแคสติ้งนักแสดงจริง ๆ

Love Reset

ระหว่างที่นั่งดู Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย ก็อดนึกถึงหนังไทยเมื่อเคยลงโรงฉายไปเมื่อกลางปีนี้ อย่าง “Long Live Love ลอง ลีฟ เลิฟ” ไม่ได้เลย เพราะไม่รู้ว่าบังเอิญหรืออะไร ปรากฏว่าหนังทั้งสองเรื่องนี้มีประเด็นและพล็อตที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันเลย โดยเฉพาะคีย์แมสเสจที่เหมือนกันเป๊ะ ๆ เกี่ยวกับการจัดแจงในปัญหาชีวิตคู่

Love Reset

หนังทั้งสองเรื่องนี้เดินหมากไปในทิศทางค่อนข้างเหมือนกัน แม้กระทั่งจุดหักมุมกับการเป็นโรคความจำเสื่อมและสูญเสียความทรงจำก็ยังเหมือนกันอีก เพียงแต่จังหวะของหนังค่อนข้างต่างกัน ทางฝั่งของหนังไทยเรื่องดังอาจจะเน้นไปโหมดดรามาเป็นหลัก แต่ใน Love Reset เลือกเน้นไปถึงความโบ๊ะบ๊ะโปกฮาเสียมากกว่า และดีที่ตัวหนังมีจังหวะที่ค่อนข้างดีและลงตัวไหลลื่นไปตลอดทั้งเรื่อง

Love Reset
  • น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดีเด่นที่สุดในรอบปีนี้อีกเรื่องเลย เป็นหนังที่ปูทางมาด้วยรสชาติที่ขมปี๋ แต่ค่อย ๆ หยอดใสรสชาติทั้งหวานทั้งเค็มเข้าใหม่ช่วยคลุกเคล้าได้กลมกล่อมได้ดียิ่งขึ้น ถึงพล็อตหนังอาจจะยังไม่ได้หวือหวาอะไร แต่มีจุดแข็งที่ทีมนักแสดงและจังหวะการเล่าเรื่องที่ชวนฮาปนซึ้งไปด้วย แล้วยังสะท้อนถึงมุมมองชีวิตคู่ได้อย่างน่าขบคิดไม่น้อย 7/10

รับชมตัวอย่างหนัง :  Love Reset : 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : รีวิวKillers of the Flower Moon

เว็บดูหนังออนไลน์ : ดูหนังอนนไลน์ฟรี

รีวิวหนังน่าสนใจ