รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Alice in Borderland ซีซั่น 2 มาปลายปีนี้

Alice in Borderland ซีซั่น 2 มาปลายปีนี้

Alice in Borderland ซีซั่น 2 มาปลายปีนี้

Netflix คอนเฟิร์ม “Alice in Borderland” ซีซั่น 2 กำลังถ่ายทำ พร้อมปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อย ด้านนักวิเคราะห์คาดเตรียมฉายเดือน ธ.ค. 2021

Alice in Borderland ซีซั่น 2 มาปลายปีนี้

โดย “Alice in Borderland” คือซีรีย์ทริลเลอร์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของญี่ปุ่น ที่เคยตีพิมพ์ในนิตยสาร “Shōnen Sunday S” ก่อนทาง Netflix จะหยิบมาทำเป็นซีรีส์

Alice in Borderland

“Alice in Borderland” (2020) อลิซในแดนมรณะ เป็นซีรีส์จากญี่ปุ่นที่ลง Netflix เมื่อปีที่แล้วและได้รับความนิยมอย่างมากในไทย โดยได้มีการประกาศว่าซีรีส์อยู่ระหว่างการถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว จากเดิมที่ลุ้นกันว่าอาจจะมาในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แต่โชคไม่ดีที่ “Alice in Borderland” ไม่ได้อยู่ในลิสต์ซีรีส์อัปเดต ในเรื่องของวันเข้า Netflix คงต้องรอลุ้นต่อไปเพราะยังไม่มีประกาศเกี่ยวกับวันฉายอย่างเป็นทางการ

Alice in Borderland

“Alice in Borderland” (2020) อลิซในแดนมรณะ เป็น Netflix Original Series แนวแอ็กชั่น ผจญภัยและระทึกขวัญ สร้างจากต้นฉบับมังงะในชื่อเดียวกัน ผู้วาดคืออาจารย์ “Haro Aso” โดยฉบับซีรีส์ “Live-action” กำกับโดย “Shinsuke Sato” และเขียนบทโดย “Yasuko Kuramitsu” 

อลิซในแดนมรณ

ซึ่งซีซันหนึ่งได้เข้า Netflix ในวันที่ 10 ธันวาคม 2020 โดย “Alice in Borderland” (2020) เป็นซีรีส์หนึ่งในซีรีส์ญี่ปุ่นที่เป็นกระแสไปทั่วโลก ได้รับรีวิวและผลตอบรับอยู่ในระดับดี โดยได้คะแนนจาก Imdb ไป 7.7/10 คะแนน ได้คะแนนเฉลี่ยจาก rotten tomatoes ไป 4.6/5 คะแนน

อลิซในแดนมรณ

หลังจากที่ซีรีส์ได้ลงใน Netflix ได้สองสัปดาห์ ทาง Official Netflix ในหลายประเทศก็ได้ประกาศว่าซีซันสองจะมาในเร็ว ๆ นี้ในรูปแบบของวิดีโอ โดยระบุเพิ่มเติมว่าเป็นของขวัญวันคริสต์มาสล่วงหน้า (วิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ในวันที่ 24 เดือนธันวาคม 2020)

Alice in Borderland ซีซั่น 2 มาปลายปีนี้

แฟนซีรีส์เคยได้คาดเดากันไว้ว่า “Alice in Borderland” อาจจะมาในปี 2021 ซึ่งเป็นไปยากเนื่องจากความลำบากในการถ่ายทำในสถานการณ์โควิด 19 ในประเทศญี่ปุ่น

Alice in Borderland

“Alice in Borderland” ซีซันสองกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ อ้างอิงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทที่รับผิดชอบ ซึ่งทางบริษัทได้ประกาศหานักแสดงเพิ่มในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม อีกทั้งยังมีข้อมูลออกมาว่าอาจจะถ่ายทำซีซันสองเสร็จในเดือนธันวาคม 2021 ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้รับชม “Alice in Borderland” ในปีหน้า

Alice in Borderland season 2

สรุป “Alice in Borderland season 2” ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำและยังไม่มีประกาศเกี่ยวกับวันเข้า Netflix อย่างเป็นทางการ โดยสามารถรับชม “Alice in Borderland season 1” ได้ที่ Netflix หากใครอยากรู้เรื่องราวภาคต่อก็สามารถตามอ่านได้ในมังงะ ซึ่งจบแล้วและมีออกมา 18 เล่ม 64 ตอน

Alice in Borderland season 2

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ