รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

บรี ลาร์สัน จะเข้าร่วมแสดงใน Fast & Furious 10

บรี ลาร์สัน จะเข้าร่วมแสดงใน Fast & Furious 10

บรี ลาร์สัน จะเข้าร่วมแสดงใน Fast & Furious 10

The Hollywood Reporter ได้ออกมารายงานว่า วิน ดีเซล (Vin Diesel) นักแสดง/ผู้อำนวยการสร้างในภาพยนต์แฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ ได้โพสต์อินสตาแกรมต้อนรับ บรี ลาร์สัน (ฺBrie Larson) ดารานักแสดงสาวรางวัลออสการ์ มาเป็นสมาชิกคนล่าสุดในครอบครัว ‘Fast & Furious’ อย่างเป็นทางการ ซึ่งเธอจะรับบทเป็นตัวละครสำคัญในหนัง ‘Fast & Furious 10’

Carol Danvers

วิน ดีเซล ได้โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “ใช่แล้ว… คุณเห็นนางฟ้าคนนี้ที่วางมือบนไหล่ผมคนนี้แล้ว และรู้ว่าเธอคือ Captain Marvel แต่สิ่งที่คุณยังไม่รู้คือเธอได้รับบทใดใน Fast 10 ซึ่งจากความสามารถและความงดงามของเธอนั้นทำให้ผมเชื่อเลยว่าจะเธอจะต้องสร้างสิ่งที่เหนือความคาดหมายของคุณไปอีก”

บรี ลาร์สัน จะเข้าร่วมแสดงใน Fast & Furious 10

ลาร์สันเป็นดาราฝีมือดีที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนต์เรื่อง ‘Room’ (2016) และรางวัลเอมมีจากมินิซีรีส์ ‘The Messy Truth in VR’ (2019) รวมถึงบทนำในภาพยนตร์น้ำดีมากมาย เช่น ‘Trainwreck’ (2015), ‘Free Fire’ (2016), ‘Kong: Skull Island’ (2017) และ ‘The Glass Castle’ (2017) หลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากการรับบท Carol Danvers ใน ‘Captain Marvel’ (2019) และ ‘Avengers: Endgame’ (2019)

Captain Marvel

ก่อนหน้านี้ The Hollywood Reporter ก็ได้รายงานว่า เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ผู้รับบท อควาแมน (Aquaman) ในแฟรนไชส์ DC Extended Universe จะมาร่วมแสดงใน ‘Fast & Furious 10’ ด้วย โดย จัสติน ลิน (Justin Lin) ยังคงรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเหมือนเดิม

เจสัน โมโมอา

สำหรับนักแสดงนำรายอื่น ๆ ในหนัแฟรนไชส์ที่จะยังคงกลับมาร่วมทีมภาคที่ 10 นี้ก็ยังมีทั้ง มิเชลล์ รอดรีเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson), คริส ลูดาคริส (Chris “Ludacris” Bridges), ซอง คัง (Sung Kang) และ ชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron)

บรี ลาร์สัน จะเข้าร่วมแสดงใน Fast & Furious 10

โดยตัวหนัง ‘Fast & Furious 10’ มีกำหนดฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2023 หากไม่มีการเลื่อนออกไป

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  ข่าวหนังต่างประเทศ

รีวิวหนังน่าสนใจ