รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

เตรียมเจอ "ชารีส เทรัน" และ "เจสัน โมโมอา" ได้ใน Fast X

เตรียมเจอ "ชารีส เทรัน" และ "เจสัน โมโมอา" ได้ใน Fast X

เตรียมเจอ “ชารีส เทรัน” และ “เจสัน โมโมอา” ได้ใน Fast X

เพิ่งจะมีข่าวการประกาศถึงภาคใหม่ไปไม่นานมานี้กับภาพยนตร์รถซิ่งสุดแรงอย่าง “Fast and Furious” ซึ่งภาคที่ 10 นี้จะใช้ชื่อว่า “Fast X” โดยที่มีกำหนดฉายออกมาแล้วว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประมาณวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

Fast & Furious 10

ทางด้านนักแสดงในเรื่อง “Fast and Furious 9” อย่าง “ชาลีซ เทรัน” (Charlize Theron) ที่เคยรับเป็น “ไซเฟอร์” (Cipher) ก็ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า ผู้ที่จะเข้ามาร่วมโลดเล่นใน “Fast X” ไปด้วยกันกับเธอด้วยนั้น ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น “เจสัน โมโมอา” (Jason Momoa) ผู้นี้นี่เอง

Fast & Furious 10

สำหรับ “เจสัน โมโมอา” (Jason Momoa) นั้น เคยมีผลงานที่โดดเด่นมาก่อนหน้านี้อย่าง ‘Aquaman’ มาแล้ว และก็ได้รับการยืนยันว่าเขายังได้รับเลือกให้ได้เล่นบทนำใน ‘Minecraft Live Action’ อีกด้วย แฟนๆที่อยากเห็นผลงานของ เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ในภาพยนตร์แฟรนไชส์รถซิ่งสุดมันส์นี้ อดใจรอกันอีกนิด ปีหน้าได้เห็นกันแน่นอน

Fast & Furious 10

แม้ว่าการผลิตคาดว่าจะเริ่มในภาคที่ 10 ใน “Fast Saga” แต่ “เจสัน โมโมอา” (Jason Momoa) ยังคงเป็นใบหน้าใหม่เพียงคนเดียวที่ประกาศสำหรับโปรเจ็กต์นี้ แม้แต่ตอนจบสองตอนของแฟรนไชส์ก็ยังถูกตั้งค่าให้ถ่ายทำแบบต่อเนื่องกัน (ติดต่อกัน) และดาราของ ‘Aquaman’ ยังไม่ได้รับการยืนยันสำหรับภาคที่ 11 ซึ่งบังเอิญเผยให้เห็นว่าตอนจบของตัวละครไม่สามารถอยู่รอดได้ใน ภาคต่อ

Fast & Furious 10

ในการตอบสนองต่อข้อสงสัยที่ยาวนานของแฟน ๆ เกี่ยวกับกลุ่มในภาพยนตร์ไม่ว่า “เจสัน โมโมอา” (Jason Momoa) จะเข้าร่วมทีมของ “Dominic Toretto” หรือต่อสู้กับพวกเขาหรือไม่ก็ตาม “Entertainment Tonight” ที่งานเปิดตัวพรมแดงของ “The Batman” เปิดเผยอย่างตื่นเต้น

Fast & Furious 10

วายร้ายใน “Fast & Furious” ทุกคนจะมีฉากต่อสู้ที่ไร้เหตุผลและหนักหน่วงกับ “Vin Diesel” ดังนั้นโปรไฟล์ของ “เจสัน โมโมอา” (Jason Momoa) จึงเหมาะที่จะเติมเต็มอุปสรรคต่อไปของเขา ทั้ง “Fast Saga”

Fast & Furious 10
“Fast & Furious 10” จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2023 ดังนั้นอีกไม่นานชุดแอบดูจำนวนนับไม่ถ้วนจะเริ่มปรากฏออนไลน์เผยให้เห็นนักแสดง ตัวละคร และโดยเฉพาะตัวละคร โมเดลรถที่ออกแบบมาสำหรับการเดินทางครั้งใหม่
Fast & Furious 10

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังภาพยนตร์

รีวิวหนังน่าสนใจ