เปิดตัว Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

เปิดตัว Doctor Strange in the Multiverse of Madness

      สำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์จักรวาล MARVEL น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ทั้งจักรวาล MARVEL ได้เดินหน้าพาเราสู่จักรวาลมัลติเวิร์สแบบเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง SPIDER-MAN THE WAY HOME ในครั้งนี้ก็เป็นตาของต้นเหตุที่ทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั่วจักรวาลคู่ขนานอย่าง DOCTOR STRANGE ที่จะต้องพบเจอกับเหตุการณ์มหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งในจักรวาล MARVEL

STRANGE

ในภาพยนตร์เรื่อง DOCTOR STRANGE IN THE MULTIVERSE OF MADNESS ที่จะมีการออกฉายในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นการปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการครั้งแรกของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดังกล่าวจึงกลายเป็นที่สนใจไปทั่วทั้งโลกในทันที การปล่อยตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกนั้นถูกจัดขึ้นในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล SUPER BOWL ครั้งที่ 56 ที่จัดขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนีย

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาให้เราได้ชมอีกด้วย โดยภาพโปสเตอร์นั้นจะเป็นรูปของ DOCTOR STRANGE ที่อยู่ท่ามกลางเศษกระจกที่เต็มไปด้วยเงามากมาย หากใครสังเกตดูให้ดีคงจะพบอีสเตอร์เอ้กเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ดังนั้นหากใครที่กำลังพยายามหลบสปอยล์อยู่เราขอแนะนำว่าพยายามหลบแม้กระทั่งโปสเตอร์จะปลอดภัยมากที่สุด 

DOCTOR STRANGE

DOCTOR STRANGE IN THE MULTIVERSE OF MADNESS กลายเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีคลิปวิเคราะห์ออกมาอย่างรวดเร็วเต็มไปหมดบนโลกอินเทอร์เน็ต มันจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากเลยทีเดียวที่คุณจะพยายามหลบสปอยล์ไปจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม แต่สำหรับใครที่มีภูมิคุ้มกันสูงสามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ในปัจจุบันก็สามารถเข้าไปรับชม OFFICIAL TRAILER ในช่อง MARVEL STUDIO ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาตัวแรกนี้มีความยาวทั้งหมด 2 นาที 17 วินาที

แม้ว่าจะเป็นเวลาสั้นๆแต่ก็มีการเปิดเผยรายละเอียดของเนื้อเรื่องเข้ามาไม่น้อยเลยทีเดียว และที่ชัดเจนมากที่สุดก็คือการเชื่อมโยงมัลติเวิร์สที่สามารถทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ มีตัวละครมากมายปรากฏออกมาในตัวอย่างของภาพยนตร์ดังกล่าว ทั้งตัวละครใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนและตัวละครเก่าที่เราคุ้นหูคุ้นตากันดี มีฉากที่ทำให้เราได้เซอร์ไพรส์เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

แซม ไรมี่

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ “แซม ไรมี่” เป็นผู้กำกับคุณงานเพื่อถ่ายทอดความวุ่นวายท่ามกลางจักรวาลโลกคู่ขนานไปกับ “มิเชล วัลด์ดรอน” ที่เคยพาเราไปสัมผัสกับมัลติเวิร์สมาแล้วในซีรีส์เรื่องโลกิมาเขียนบท และยังคงนำทีมนักแสดงโดย “เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์” เหมือนเดิม ส่วนรายชื่ออื่นเราขอไม่เปิดเผยเผื่อใครที่กำลังหลบสปอยล์อยู่จะได้ปลอดภัยกับการอ่านบทความนี้ 

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ