รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

“EIFFEL ไอเฟล รักเธอสูงเสียดฟ้า” อลังการความรักสู่ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์

“EIFFEL ไอเฟล รักเธอสูงเสียดฟ้า” อลังการความรักสู่ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์

EIFFEL ไอเฟล รักเธอสูงเสียดฟ้า

           ความสัมพันธ์ต้องห้ามของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเปลี่ยนเส้นขอบฟ้าของปารีสไปตลอดกาล Eiffel (2021) ภาพยนตร์โดย Martin Bourboulon ร่วมกับ Romain Duris, Emma Mackey และ Pierre Deladonchamps นำแสดงโดย : “โรแมง ดูริส” , “ปิแอร์ เดลาดอนชองส์” , “เอ็มมา แมคกี้” , “อเล็กซองเดร สไตเกอร์” , “อาร์มันด์ โบลังเจอร์”

1. แม้คนทั้งโลกจะรู้จัก “หอไอเฟล” แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจความหมายของมัน “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” คือภาพยนตร์อลังการฟอร์มยักษ์แห่งปีจากแดนน้ำหอมฝรั่งเศสที่พาผู้ชมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวสุดเหลือเชื่อ บนความสมดุลระหว่างเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์กับเรื่องราวใหม่ที่ซ่อนไว้หลังหอคอยอันลือลั่นสูง 300 เมตรที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย และมาพร้อมความประทับใจแบบบรรยากาศของหนังฮอลลีวูดชั้นดี เตรียมปักหมุด 1 ในหนังที่คุณต้องตกหลุมรักมากที่สุดแห่งปีเอาไว้ได้เลย

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

2. ยืนยันด้วยฝีมือจากผู้เขียนบท “La Famille Belier ร้องเพลงรักให้ก้องโลก” (ต้นฉบับ “CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง”) หนังฝรั่งเศสสุดฮิตที่ทำคนดูร้องไห้ไปกว่า 2 ล้านคน สู่ “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” ที่จะทำให้ผู้ชมทั่วโลกร้องไห้มากที่สุดในปีนี้

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

3. “เอ็มมา แม็คคีย์” นักแสดงหญิงขวัญใจผู้ชมทั่วทั้งโลกจากซีรีส์ Sex Education ขอพลิกคาแร็กเตอร์สาวห้าวเป็นสาวหวานที่จะมากุมทุกหัวใจให้สูงเสียดฟ้า กับบทบาท “เอเดรียน” หญิงสาวไร้เดียงสาที่ขอมอบหัวใจทุกห้องรักให้แด่บุรุษเพียงผู้เดียว “กุสตาฟ ไอเฟล” (โรแม็ง ดูว์ริส) ชายหนุ่มผู้สร้างหอคอยตระหง่านกลางนครปารีสให้เป็นอนุสรณ์แห่งรักที่พวกเขาต่างสัญญาว่าจะไม่มีวันพรากจากกัน

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

4. กวาดคะแนนวิจารณ์ทั่วโลกสูงถึง 80% บน Rotten Tomatoes การันตีความเยี่ยมยอดสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทั้งรักโรแมนติกและบันทึกประวัติศาสตร์ไว้อย่างครบถ้วน ไม่ดู ไม่ได้แล้ว

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

5. จับมือสรรค์สร้าง “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” สู่สุดยอดหนังที่ทั่วโลกอยากพูดถึง รับประกันด้วยผลงานขึ้นหิ้ง Perfume : The Story of a Murderer (2006), Beauty and the Beast (2014) และหนังออสการ์ที่ผู้ชมต่างยอมรับอย่าง Slumdog Millionaire (2008) และ Judy (2019)

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

6. ตำนานรักแห่งเราจะทะยานเหนือหอคอยสู่ตาราง Box Office กวาดรายได้ถล่มทลายมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2021 ที่ฝรั่งเศส เทียบเท่า Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings และ Venom: Let There Be Carnage พร้อมเฉือนชนะ Cruella และ Demon Slayer : Mugen Train ขาดลอย

ตำนานรักแห่งเราจะทะยานเหนือหอคอย

7. คนทำสกอร์แห่งยุค จะบรรเลงเพลงรักแห่งปี “อเล็กซองเดอร์ เดส์ปลาต” เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์จาก The Grand Budapest Hotel (2014) และ The Shape of Water (2017) จัดเต็มความไพเราะให้ดังกึกก้องและเหมือนพาคนดูให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของ “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า”

อเล็กซองเดอร์ เดส์ปลาต

8. เพราะงานนี้ “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” ได้รวบรวมทีมงานสร้างฝ่ายศิลป์ชั้นแนวหน้าที่เคยผ่านผลงานหนังฟอร์มยักษ์ระดับโลกมาแล้วใน The Lady (2011), Lucy (2014) และ Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) เพื่อให้โลกแห่งหอไอเฟลออกมาสมจริงและงดงามขลังสะกดทุกสายตา

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

9. ระดมทีมผู้สร้างวิชวลเอฟเฟ็กต์ชั้นยอดจาก Harry Potter and the Goblet of Fire (2005), Avatar (2009), Independence Day : Resurgence (2016), Blade Runner 2049 (2017) และ The Matrix Resurrections (2021) เพื่อทำให้ “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” เป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์รักที่คนทั่วโลกจะต้องจดจำหลังดูจบ นี่คือหนังที่ถูกขนานนามให้เป็น Titanic แห่งปี 2021 ด้วยการผูกเรื่องที่ลงตัวทั้งประวัติศาสตร์สิ่งก่อสร้างที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง “หอไอเฟล” และนิยายโรแมนติก ซึ่งเป็นเป็นสูตรสำเร็จชั้นดีที่จะทำให้ “Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า” กลายเป็นอมตะรักคลาสสิกเรื่องหนึ่งของโลกได้อย่างแน่นอน!

Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

1. INTERSTELLAR ถ้าพูดถึงภาพยนตร์รางวัลออสการ์จะไม่พูดถึงภาพยนต์เรื่องนี้คงเป็นไปไม่ได้ ภาพยนตร์ของผู้กำกับอย่างคริสโตเฟอร์ โนแลนเรื่องนี้สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับผู้คนได้ทั้งโลก มันเต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจในการผจญภัยไปในห้วงอวกาศที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเข้าใจได้ยากแต่เชื่อว่าหากตั้งใจรับชมแล้วทุกคนจะอินไปกับเรื่องราวอย่างแน่นอน 

รีวิวหนังน่าสนใจ