รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

"Francis Ford Coppola" ชื่นชม "Deadpool"
ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

"Francis Ford Coppola" ชื่นชม "Deadpool" ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

“Francis Ford Coppola” ชื่นชม “Deadpool” ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

“ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา” (Francis Ford Coppola) แห่ง “The Godfather” ชื่นชม “Deadpool” ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

"ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา" (Francis Ford Coppola) แห่ง "The Godfather" ชื่นชม "Deadpool" ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

นับเป็นข้อถกเถียงกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับการออกมาวิพากษ์วิจาร์ณภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดัดแปลงจากคอมิกส์ ที่กำลังเป็นภาพยนตร์กระแสหลักอยู่ในตอนนี้ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มีนักสร้างหนังมือฉมังที่เป็นเหมือนตำนานหลายคนออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างเผ็ดร้อน

"Francis Ford Coppola" ชื่นชม "Deadpool" ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็น “มาร์ติน สกอร์เซซี่” ที่ออกมาพูดว่าภาพยนตร์แนวนี้มันเหมือนเป็นสวนสนุก หรือ “ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา” ผู้กำกับที่สร้างตำนานเอาไว้กับ “The Godfather” ที่ได้ออกตัวว่าไม่ชอบภาพยนตร์แนวนี้ด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าการไม่ชอบนั้นจะมีข้อยกเว้นอยู่เรื่องหนึ่ง

ผู้กำกับที่สร้างตำนานเอาไว้กับ "The Godfather" ที่ได้ออกตัวว่าไม่ชอบภาพยนตร์แนวนี้

ล่าสุด เว็บไซต์ “Variety” ได้สัมภาษณ์ “ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา” เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง ซึ่งตัวผู้กำกับมือเก๋าคนนี้ก็ได้ตอบว่ามีหนังซูเปอร์ฮีโร่จากคอมิกส์เรื่องหนึ่งที่เขาชื่นชอบ และมองว่ามันยอดเยี่ยม เรื่องนั้นคือ “Deadpool” ภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนของพวกเรานั่นเอง เขาได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

Deadpool

“ผมชอบ Deadpool นะ ผมคิดว่ามันยอดเยี่ยมเลยล่ะ ภาพยนตร์ควรจะส่องสว่างชีวิตสมัยใหม่ และทำให้พวกเราเข้าใจว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากให้บรรดาศิลปินแสดงวิสัยทัศน์ของเขาออกมาว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างครับ”

Deadpool

สิ่งที่ “Deadpool” เป็น นอกเหนือจากการเป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอความบันเทิงอย่างยอดเยี่ยมแล้ว นี่ยังเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉีกขนบความเป็นฮีโร่แบบเดิม ๆ ไปจนหมดสิ้น ทั้งความรุนแรงของงานภาพ บทภาพยนตร์ หรือเนื้อเรื่อง

"Francis Ford Coppola" ชื่นชม "Deadpool" ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

ไหนจะมีอารมณ์ขันแบบ 18+ แบบไม่ยั้งมือ นำเสนอเสน่ห์ของตัวละครเดดพูลจนคว้าใจผู้ชมอย่างง่ายดาย กลายเป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกเข้าฉาย มารอลุ้นกันดีกว่าว่าภาค 3 จะออกมาเป็นอย่างไร

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังต่างประเทศ

รีวิวหนังน่าสนใจ