รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Ironheart ผู้สานต่อ Iron Man จะเปิดตัวใน Black Panther 2 นี้แน่นอน

Ironheart ผู้สานต่อ Iron Man จะเปิดตัวใน Black Panther 2 นี้แน่นอน

Ironheart ผู้สานต่อ Iron Man จะเปิดตัวใน Black Panther 2 นี้แน่นอน

ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยโดยโปรดิวเซอร์ของทางค่ายมาร์เวลสตูดิโอ Brad Winderbaum ว่า ตัวละครในหนังสือการ์ตูนคอมิกส์อย่าง Riri Williams หรือที่รู้จักกันดีว่าเธอคือ Ironheart นั้นจะเปิดตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Black Panther: Wakanda Forever” ที่กำลังจะมีฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้

รายละเอียดใหม่สำหรับ บทบาทของ Ironheart ใน “Black Panther: Wakanda Forever” นั้นถูกเปิดเผยมาว่านอกจากจะใช้ชื่อ Riri Williams ตามหนังสือการ์ตูนคอมิกส์แล้วนั้น ยังได้เปิดเผยมาอีกว่าจะได้นักแสดง Dominique Thorne มารับเล่นเป็น Riri และ Ironheart ผู้นี้ด้วย

เนื่องจาก Ironheart นั้นถูกประกาศผ่านทาง Disney+ มาก่อนแล้วตั้งแต่ปี 2020 ว่าจะมีการทำเป็นซีรี่ย์และจะได้นักแสดงอย่าง Dominique Thorne มารับเล่นเป็น Riri Williams หรือก็คือ Ironheart ในเรื่องนี้นั่นเอง ล่าสุดนี้เอง Ironheart ก็จะได้ฤกษ์เปิดตัวทางจอยักษ์กันเสียทีกับภาพยนตร์เรื่อง “Black Panther: Wakanda Forever” ที่จะมีฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยโปรดิวเซอร์ของทางค่าย Marvel Studios ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ด้วยตนเอง

“มันน่าตื่นเต้นมากค่ะ เธอจะต้องดูสุดยอดมากแน่ๆใน Wakanda Forever เธอเป็นตัวละครที่มีมิติมากๆ มีเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าสนใจมากมายค่ะ แล้วก็ฉายเดี่ยวได้ดีมากๆด้วย จะต้องมีการผจญภัยมากมายให้ค้นพบในตัวเธอแน่ๆน่ะ ฉันตั้งตารอดูเลยล่ะค่ะ”

อย่างน้อย การมาของ Ironheart ก็คงจะช่วยปลอบปะโลมจิตใจเหล่าแฟนๆที่ยังคงเสียใจกับการจากไปของ Chadwick Boseman ในปี2020 ได้เป็นอย่างดี รอติดตามดูกันได้เลยในเดือนพฤศจิกายนนี้ กับ “Black Panther: Wakanda Forever” ทั่วโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  : รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ