รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

JURASSIC WORLD DOMINION กลับมาทวงคืนบัลลังก์ด้วยตัวอย่างแรกเรียบร้อยแล้ว

JURASSIC WORLD DOMINION กลับมาทวงคืนบัลลังก์ด้วยตัวอย่างแรกเรียบร้อยแล้ว

JURASSIC WORLD DOMINION

         มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่มีการออกฉายครั้งแรกตั้งแต่ในยุค 90 แล้วยังคงสามารถดำเนินต่อมาได้จนถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เหล่านี้มักจะได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ระดับตำนานที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ก็ตามก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไดโนเสาร์อย่างจักรวาล JURASSIC ที่เริ่มต้นเขย่าขวัญผู้คนไปทั่วทั้งโลกด้วยภาพยนตร์เรื่อง JURASSIC PARK

JURASSIC PARK

สวนสัตว์แห่งใหม่ที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้พบกับไดโนเสาร์ตัวเป็น ๆ สัตว์โลกที่สูญพันธุ์ไปเป็นเวลานับล้านปี ในช่วงเวลานั้นมันสร้างความสนใจให้กับผู้คนได้ไม่ยากเย็นเนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงตัวละครที่เด็กหลายคนชื่นชอบแถมเรื่องราวที่เราออกมานั้นยังสามารถทำได้ดีอีกด้วย หลังจากนั้นภาพยนตร์จักรวาลนี้ก็ค่อย ๆ เงียบหายไปตามกาลเวลา 

JURASSIC WORLD

แต่สุดท้ายพวกเขาก็ได้นำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาอีกครั้งในชื่อเรื่อง JURASSIC WORLD และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามไปตามคาดและว่ามันจะไม่ได้พีคเหมือนกับสมัยก่อนแต่ก็ถือว่ายังคงเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอยู่ดี

JURASSIC WORLD DOMINION

ด้วยรายได้มหาศาลทำให้พวกเขาสามารถสร้างภาคต่อได้ไม่ยากเย็น และในตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดในจักรวาลไดโนเสาร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ JURASSIC WORLD DOMINION ภาพยนตร์ที่กลับมาทวงคืนบัลลังก์ภาพยนตร์ในตำนานอีกครั้งพร้อมกับบทสรุปยุคจูราสสิคที่ยิ่งใหญ่ มีกำหนดการออกฉายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ 

ISLA NUBLAR

JURASSIC WORLD DOMINION เป็นผลงานการกำกับของโคลิน เทรเวอร์โรว์ 4 ปีให้หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ ISLA NUBLAR ถูกทำลายลงไป ในตอนนี้ไดโนเสาร์ยังคงมีชีวิตอยู่บนโลกของเราและพวกมันก็ได้ออกไล่ล่าพร้อมกับมนุษย์ทั่วทั้งโลก ท่ามกลางสภาวะสมดุลที่แสนจะเปราะบางกำลังจะเปลี่ยนอนาคตของโลกเราไปอย่างสิ้นเชิง และมันจะเป็นการตัดสินว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์จะสามารถพิสูจน์ความเป็นสัตว์ที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหารบนดาวแห่งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ และการอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในประวัติศาสตร์จะเป็นอย่างไรต่อไป

UNIVERSAL PICTURES

ภาพยนตร์จาก UNIVERSAL PICTURES เรื่องเป็นการขับเคลื่อนภาพยนตร์แฟรนไชส์มูลค่ามากกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ มันจะพาเราเข้าสู่ดินแดนที่ไม่เคยมีใครรู้จักและเป็นไปด้วยความอันตราย พาเราไปพบกับไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ใหญ่ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เต็มไปด้วยฉากการต่อสู้อลังการที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้รับชมได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงงาน VISUAL EFFECTS ที่ช่วยสร้างไดโนเสาให้มีความสมจริงได้อย่างน่าเหลือเชื่อ มีนักแสดงใหม่เข้ามางานครั้งนี้มากมายอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด 

VISUAL EFFECTS

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ