รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

มัดรวมภาพยนตร์ในจักรวาล MARVEL HEROES เฟส 4 ที่ถูกนำไปสร้างเป็นวีดีโอเกม

MARVEL HEROES

MARVEL HEROES เฟส 4 ที่ถูกนำไปสร้างเป็นวีดีโอเกม

           มันไม่ใช่เรื่องแปลกอีกแล้วในปัจจุบันที่มีการนำเอาภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาดัดแปลงเป็นวีดีโอเกมให้แฟนคลับภาพยนตร์ได้สนุกสนานไปกับการสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ชื่นชอบก่อนจะโลดแล่นไปในเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะภาพยนตร์จากจักรวาล MARVEL HEROES ที่ตอนนี้ดำเนินมาถึงเฟส 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่ามีภาพยนตร์มาร์เวลบางเรื่องได้รับการดัดแปลงเป็นวีดีโอเกมแล้ว แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าภาพยนตร์ในเฟส 4 มีเรื่องไหนที่ได้รับการดัดแปลงเป็นวีดีโอเกมแล้วบ้าง 

1. HAWKEYE หลังจากที่เงียบอยู่นานในที่สุดเขาก็ได้มีซีรีส์เป็นของตัวเองต้อนรับวันคริสต์มาสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะทำออกมาในรูปแบบของซีรีส์ที่อาจจะไม่ได้กลายเป็นกระแสเหมือนกับภาพยนตร์แต่ถึงอย่างนั้นมันก็สร้างกระแสความฮือฮาออกมาได้พอสมควรเลยทีเดียว ด้วยความที่ตัวละครเป็นนักธนูมันจึงค่อนข้างง่ายที่จะนำเอามาดัดแปลงเป็นเกม และหากคุณอยากเล่นก็สามารถลองค้นหาชื่อเกม MARVEL VS CAPCOM 3 หรือ MARVEL’S AVENGERS ได้ 

HAWKEYE

2. SHE-HULK ตัวละครใน MARVEL HEROES ที่ยังไม่ได้มีการปรากฏตัวออกมาในภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด แต่ก็มีคนนำเอาตัวละครนี้ไปดัดแปลงเป็นเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องของบรูซ แบนเนอร์ที่จับพลัดจับผลูรับเลือดจากลูกพี่ลูกน้องจนทำให้เธอกลายร่างเป็น HULK อีกคน หากคุณชอบเธอก็สามารถไปสวมบทบาทเป็นเธอได้ภายในเกม MARVEL VS CAPCOM INFINITE 

SHE-HULK

3. MS. MARVEL เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวในภาพยนตร์แต่อย่างใดแต่กลับถูกนำเอามาสร้างเป็นเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้วใน MARVEL’S AVENGERS เธอเป็นลูกครึ่งอเมริกาปากีสถานที่มีความสามารถในการยืดหยุ่นเหมือนกับ MR.FANTASTIC ทำให้ตัวละครของเธอค่อนข้างเล่นสนุกเลยทีเดียว 

MS. MARVEL

4. DOCTOR STRANGE IN THE MULTIVERSE OF MADNESS ภาพยนตร์ภาคต่อที่ยังไม่ทันออกฉายก็กลายเป็นกระแสโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวต่อจาก SPIDER-MAN NO WAY HOME และ WANDA VISION สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวละครด็อกเตอร์สเตรนจ์ก็สามารถเข้าไปสวมบทบาทเป็นเขาได้ในเกม MARVEL VS. CAPCOM INFINITE 

DOCTOR STRANGE IN THE MULTIVERSE OF MADNESS

5. SPIDER-MAN NO WAY HOME เป็นภาพยนตร์จาก MARVEL ที่มีการสร้างเกมออกมามากที่สุดก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากจะสวมบทบาทเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก็สามารถเข้าไปเล่นได้ในเกม MARVEL SPIDERMAN หรือ MARVEL’S SPIDER-MAN MILES MORALESรับรองว่าคุณจะได้รับความสนุกสนานทั้งจากการต่อสู้รวมไปถึงเรื่องราวที่เข้มข้นอย่างแน่นอน 

SPIDER-MAN NO WAY HOME

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ