รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

บุตรแห่งคิงคอง? รายงานใหม่เผยชื่อหนังที่ อาจจะเป็นภาคต่อของจักรวาล "Monsterverse"

บุตรแห่งคิงคอง อาจจะเป็นภาคต่อของจักรวาล Monsterverse

บุตรแห่งคิงคอง อาจจะเป็นภาคต่อของจักรวาล Monsterverse

กลายเป็นข่าวฮือฮาในทันที เมื่อ “Paramount” สตูดิโอผู้สร้างจักรวาลสัตว์ประหลาด “Monsterverse” ได้ประกาศว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของจักรวาลนี้ออกมา หลังจาก Godzilla VS Kong ที่ดูเหมือนว่าจะสามารถจบสมบูรณ์ลงเท่านี้ก็ได้ นั่นทำให้แฟน ๆ พากันหันมาสนใจทีเดียวว่า หากจะเล่าต่อไปพวกเขาจะเลือกเดินไปทางไหน

บุตรแห่งคิงคอง? รายงานใหม่เผยชื่อหนังที่ อาจจะเป็นภาคต่อของจักรวาล "Monsterverse"

โดยในรายการ Major Movies Talk ก็ได้มีการสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ ที่ชมรายการว่าอยากจะเห็นภาพยนตร์ภาคต่อไปของเกี่ยวกับอะไร ผลโหวตออกมาว่า อยากจะเห็นการรีแมตช์กันอีกครั้งของ 2 ราชันไททัน ตามมาด้วยการเปิดตัวคู่ปรับสุดแข็งแกร่งของก็อตซิลล่า อย่าง เดสทรอยเยอร์ แต่ดูเหมือนว่าพวกเราอาจจะต้องผิดหวังกันเสียแล้ว

บุตรแห่งคิงคอง อาจจะเป็นภาคต่อของจักรวาล Monsterverse

รายงานใหม่ถูกเปิดเผยออกมาจากเว็บไซต์ Production Weekly ที่ได้รวบรวมเอาบรรดารายชื่อของภาพยนตร์ที่จะถูกสร้างออกมาเอาไว้มากมาย และเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @KaijuNewsOutlet ก็ได้ตาดีไปเจอชื่อที่ใช้ในการสร้างภาพยนตร์ภาคต่อของ “Monsterverse” มา ว่าพวกเขาจะใช้ชื่อว่า “Son of Kong” หรือ บุตรชายแห่งคอง นั่นเอง โดยจะได้ตัว “อดัม วินด์การ์ด” กลับมารับหน้าที่กำกับเช่นเคย

Monsterverse

อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทางสตูดิโอว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ โดยเรื่องราวของ “Son of Kong” นั้นเคยถูกสร้างมาแล้วในปี 1933 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ “King Kong” ซึ่งเป็นเรื่องราวประมาณหนึ่งเดือนหลังจากเหตุการณ์ใหญ่ในนิวยอร์ก ที่เรื่องราวได้พาพวกเรากลับไปยังเกาะกะโหลกอีกครั้ง ที่นั่นเราได้พบกับ “Kiko”

Monsterverse

ลูกชายของคอง ที่มีขนาดใหญ่ประมาณ 2 เท่าของมนุษย์เท่านั้น มันจะมีความเป็นมิตรกว่าพ่อของมัน เราจะได้เห็นการต่อสู้ของเจ้าหนูคองตัวนี้ กับบรรดาสัตว์ประหลาดตัวอื่น ๆ ของเกาะกะโหลก ก่อนที่เรื่องราวจะนำไปสู่ภัยพิบัติสุดยิ่งใหญ่ที่ทำเอาเกาะกะโหลกถึงกับพังพินาศ (จาก: Son of Kong | King Kong Wiki | Fandom)

Monsterverse

แน่นอนว่าเรื่องราวในภาพยนตร์จะต้องมีการปรับเปลี่ยนอย่างแน่นอน เพราะถ้ายังจำกันได้ ในตอนจบของ Godzilla VS Kong นั้น คองได้เดินทางไปยังฮอลโลว์เอิร์ธ และกลายเป็นราชาผู้ปกครองที่นั่นไปแล้ว แต่ประเด็นที่คองจะมีลูกก็ยังไม่สามารถตัดออกไปได้ เพราะที่ฮอลโลว์เอิร์ธ ดินแดนของเหล่าไททันจำนวนมาก อาจจะมีเผ่าพันธุ์ของคองเหลือรอดก็เป็นได้ เอาเป็นว่ามารอติดตามกันดีกว่าว่าภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

Godzilla VS Kong

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ