รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง Netflix | Nevertheless

Nevertheless

รีวิวหนัง Netflix | Nevertheless : รักนี้ห้ามไม่ได้

Nevertheless : รักนี้ห้ามไม่ได้ เป็นละครทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย ฮัน โซ-ฮี และ ซงคัง สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกบนแนเวอร์เว็บตูน บอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่ตกหลุมรักกันมากแต่กลับถูกเหยียดหยามความรักอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ในอดีตของพวกเขา

ซีรีส์สุดร้อนแรงที่ครองหน้าฟีดโซเชียลในปีที่ผ่านมา พร้อมวลีเด็ดที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินอย่าง “ไปดูผีเสื้อที่บ้านฉันไหม” Nevertheless : รักนี้ห้ามไม่ได้ กล่าวถึงความรักระหว่างหนุ่มจอมเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้มที่ไม่คิดจริงจังกับใคร กับสาวนักศึกษาศิลปะที่เกลียดกลัวความรักและไม่ต้องการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยึดติด แต่แล้วคนทั้งสองก็ได้เข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน ทว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปในทิศทางใดและจะลงเอยอย่างไรนั้น ร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์แบบเผ็ชๆ กันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

เรื่องย่อซีรีส์ Nevertheless

ไม่ใช่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเริ่มต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นภาพความคิดนั้นอย่างชัดเจนในทุกตอน เนื้อเรื่อง แสดงภาพความรักในชีวิตจริงที่ไม่มีการกรอง เนื่องจากไม่ได้ปิดบังความไม่แน่นอน ความเจ็บปวด และความสงสัยที่ตัวละครในซีรีส์รู้สึก การแสดงความแตกต่างระหว่างความรักและความดึงดูดใจอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิงและสับสนได้ดังที่ซีรีส์ได้ถ่ายทอดไว้

ตัวละครในซีรีส์คือนักศึกษา และผู้ชมอาจเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเรื่องความรักของ ยูนาบี บุคลิกของ แจออน ชี้นําผู้ชมเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ที่ดีและจริงจัง

Netflix | Nevertheless

ด้วยบุคลิกของเขา เราเรียนรู้ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบุคคลที่ถามคุณเท่านั้นว่า “คุณอยากเห็นผีเสื้อไหม” จากคนที่จะบอก คุณโดยตรงว่าเขาชอบคุณอย่างจริงใจ

จากเนื้อเรื่องซีรีส์ Nevertheless

นาบี รู้สึกใจสลายเมื่อเห็นงานนิทรรศการของเธอถูกทําลายโดยพัดลมเพดานที่สตูดิโอของพวกเขา เธอร้องไห้ขณะดูงานที่ถูกทําลายไปของเธอ ดังนั้น แจออน จึงรับรองกับเธอว่าจะช่วยแก้ไขและอยู่ห่างจากเธอเมื่องานเสร็จ แจออนลาอําลานาบีทั้งน้ําตา หลังจากทํางานร่วมกันและทําให้เสร็จตรงเวลา เขาขาดการติดต่อกับทุกคน และในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยผีเสื้อของเขา ให้เป็นอิสระ

Netflix | Nevertheless

เมื่อมองผ่านสมุดสเก็ตช์ของเธอ เธอเห็นภาพสเก็ตช์ของแจออนเกี่ยวกับเธอ และตระหนักว่าแจออนเห็นเธอที่งานเปิดนิทรรศการ ของแฟนเก่าของเธอ ในวันที่จัดแสดงของแผนก นาบีรอคอยการมาของแจออนอย่างใจจดใจจ่อ ในขณะที่โดฮยอกยอมรับทาง เลือกของนาบีอย่างเต็มใจ

Nevertheless

ด้วยความหวังที่จะได้พบแจอน นาบีจึงไปเยี่ยมชมนิทรรศการอีกครั้งหลังจากดื่มเหล้ากับผู้คนในแผนกของเธอ เธอเห็นแจออนยืนขึ้น และเธอยืนอยู่ข้างเขา ทั้งคู่ยอมรับรักกันและเริ่มออกเดทอย่างเป็นทางการ

นาบี

เมื่อพบว่าแฟนของเธอนอกใจเธอ ยูนาปีจึงเลิกกับแฟนคนแรกของเธอจากการเลิกรานาบีไปดื่มที่บาร์และพบกับพัคแจออน ผู้ชายที่มีรอยสักรูปผีเสื้อที่ท้ายทอยของเขา คืนนั้นพวกเขาสนุกกับการอยู่ด้วยกัน และพบกันอีกครั้งโดยตระหนักว่าพวกเขาไป มหาวิทยาลัยเดียวกันและอยู่ในแผนกเดียวกัน

แจออน

แจออน เป็นมิตรและมีเสน่ห์สําหรับนักเรียนหลายคน เขาไม่เชื่อเรื่องการออกเดทและความรักที่ผูกมัด ทั้งสองมีความดึงดูดใจต่อกัน นาบีและแจออน มีใจใหเกันและกัน ทําให้พวกเขามาพบกันในความสัมพันธ์ที่ไม่มีชัดเจน และยากต่อการนิยาม

นาบี

สําหรับตัวประกอบของซีรีส์ สถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาก้าวไปข้างหน้า ในที่สุด จีวาน และ ซอล ก็ชัดเจนถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน หลังจากถูกบดบังด้วยความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปในตอนล่าสุด 

จีวาน และ ซอล

บิทนา และ คยูฮยอน ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหลังจากเอาชนะ ความแตกต่างในมุมมองความสัมพันธ์ของพวกเขา ทั้งคู่ต่างก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะไปให้ถึงที่ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

บิทนา และ คยูฮยอน

ยูนาบี ที่ตระหนักถึงด้านดีของ โดฮยอก และเเธอยอมรับในตอนนี้ว่าโดฮยอกมีข้อดีมากมาย และเขาไม่สมควรที่จะผิดหวัง เป็นเรื่องดีที่เธอไม่ได้บอกตรงว่าชอบแจออน โดฮยอกปฏิบัติต่อเธอได้ดีและยอมรับการตัดสินใจของเธอ ตัวละครของโดฮยอกจะโดดเด่นยิ่งขึ้นในตอนนี้ในขณะที่โดฮยอกถามนาบีว่า แจอันชอบเธออย่างจริงใจหรือไม่

โดฮยอก

ซอลอา ออกจากประเทศ และเธอก็เลิกติด แจออน เธอรู้ขอบเขตของเธอและวาดเส้นอย่างชัดเจน เมื่อก่อนเธอดูเห็นแก่ตัว แต่ตอน นี้เธอเรียนรู้ที่จะปล่อยวาง

ซอลอา
  • เป็นความโรแมนติกในวิทยาเขต แสดงถึงความสัมพันธ์จากจุดยืนที่แตกต่างกัน ตัวละครแสดงมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์อย่างสร้างสรรค์ โดยจําลองมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับความรัก คะแนน 8/10

รับชมตัวอย่างหนัง : รักนี้ห้ามไม่ได้

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม
  • ในส่วนของเรื่องราวนั้นก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สามารถรับชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายสำหรับเด็กมันจึงมีกลิ่นอายความเป็นสูตรสำเร็จของไลท์โนเวลสำหรับเด็กอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังคงสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับเราได้อยู่ดีเพราะการเล่าเรื่องนั้นจะมีความเข้มข้น ลุ้นระทึก เต็มไปด้วยมุกตลก ความซาบซึ้งและความอบอุ่นจากมิตรภาพระหว่างครอบครัวและเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง มันจึงเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพาบุตรหลานเข้าไปรับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

  • เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงโดยผสมผสานความแฟนตาซีและความอบอุ่นซาบซึ้งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางระหว่างสัตว์เลี้ยงรวมไปถึงคนในครอบครัว เป็นการนำเอาหนังสือนวนิยายเด็กยอดนิยมในชื่อเดียวกันมานำเสนอในรูปแบบของภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม คะแนน 6/10

รีวิวหนังน่าสนใจ