เดือด!! พี่นาค 3 แต่งหน้าผีพี่นาคคำ สุดโหดสยองนาน 8 ชั่วโมง

เดือด!! พี่นาค 3 แต่งหน้าผีพี่นาคคำ สุดโหดสยองนาน 8 ชั่วโมง

เดือด!! พี่นาค 3 แต่งหน้าผีพี่นาคคำ สุดโหดสยองนาน 8 ชั่วโมง

“พี่นาค3” เป็นภาพยนตร์ที่หินที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมาของ “แชมป์” (ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) ที่โดดมารับบทนี้ถือว่าไม่ง่ายเลย เพราะตั้งแต่บทบาทของ พี่นาค1 (รับบทโดย ชิน ชินวุฒ) และ พี่นาค2 (รับบทโดย ธามไท แพลงศิลป์) ผลงานการกำกับของ “ไมค์” (ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ) ที่เขียนบทพี่นาคภาคนี้ได้ดุดันสุด ๆ รวมไปถึงคาแรคเตอร์พี่นาคที่วางไว้ถือว่าเข้าขั้นพีค ซึ่ง “แชมป์” (ชนาธิป) เล่าให้ฟังถึงแรงกดดันที่ได้รับว่า…

แชมป์

“…ใช่ครับผมกดดันมาก ๆ กดดันมหาศาลเพราะพี่นาคทั้งสองภาคที่ผ่านมาได้นัก แสดงเก่ง ๆ อย่าง พี่ “ชิน ชินวุฒิ” (พี่นาค1) , “ธามไท” (พี่นาค2) ซึ่งทั้งสองคนนี้แสดงไว้ดีมาก ผมรับรู้ได้เลยถึงแรงกดดันและความคาดหวังจากทั้งพี่ไมค์ผู้กำกับและคนดู

ชนาธิป โพธิ์ทองคำ

และตัวพี่ไมค์เองก็เคี่ยวเข็นมากไม่ยอมให้ปล่อยผ่านไปง่าย ๆ ถ้าแสดงไม่ถึงอารมณ์ไม่ผ่าน พี่นาค 3 สำหรับผม ผมว่าคือสุด ๆ ทุกอย่างความเป็นพี่นาคหล่อหลอมให้ผมไม่ใช่ผม ผมรับรู้ถึงความรู้สึกโกรธแค้น เครียดแค้น อาฆาต สิ่งเหล่านี้มันรุมเร้าผมให้รู้สึกได้จริง ๆ ครับ

ชนาธิป โพธิ์ทองคำ

ผมมองหน้าตัวเองในขณะที่มีสเปเชียลเอฟเฟกต์เต็มตัว มันคือร่องรอยความเจ็บปวดที่เผาไหม้ตัวพี่นาค และการแต่งเอฟเฟกต์แต่ละครั้งมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ใช้เวลา 6-8 ชั่วโมง เวลาที่แต่งผมค่อย ๆ เริ่มอินเข้าไปกับตัวพี่นาคเหมือนถูกดึงเข้าไปในความรู้สึกของเขาจริง ๆ

ชนาธิป โพธิ์ทองคำ

บวกกับชุดของพี่นาค 3 ในภาคนี้ก็ไม่ธรรมดา ผมว่ามันน่ากลัวมากนะน่ากลัวยันเงาเลยคือเห็นแค่เงาก็หลอนแล้ว ทุกซีนที่พี่นาคถ่ายก็จะถ่ายเฉพาะกลางคืนเท่านั้น และทุก ๆ ที่ไปเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งเพิ่มความขลังเข้าไปอีก สำหรับผม ๆ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้รับเลือกให้เล่นบทนี้มันคือหนึ่งบททดสอบของชีวิตการแสดงผมเลยครับ ฝากแฟน ๆ ทุกคนด้วยนะครับพี่นาค 3 เร็ว ๆ นี้จะได้ชมกันแน่นนอนครับ…”

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ