รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Shang chi and the legend of the ten rings

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับภาพยนต์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

      ภาพยนต์ฟอมร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต่างรอคอยสำหรับ Shang Chi and the Legend of the Ten Rings หนังฮีโรเรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios นำทับโดย ซือมู่ หลิว นักแสดงซูเปอร์ชาวเอเชียที่โด่งดัง ที่ได้เปิดตัวรอบพรีเมียร์ไปวันนี้ ซึ่งขนทับเหล่าคนดังเข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น “มาร์ค ตวน” อดีตสมาชิกวง GOT7 ที่เข้าร่วมเดินพรมแดงในรอบปฐมทัศน์

ชาง-ชีกับตำนานลับเท็นริงส์

Shang Chi and the Legend of the Ten Rings ชาง-ชีกับตำนานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปพบกับต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ชาง-ชีต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาเคยเดินจากมาและเปิดเผยปริศนาแห่งองค์กร Ten Rings ที่ถูกซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก ภาพยนตร์เรื่อง Shang Chi and the Legend of the Ten Rings นำแสดงโดย ซิมู หลิว, อควาฟิน่า, รอนนี่ เจียง, เบเนดิคต์ หว่อง และ มิเชล โหย่ว

MCU

เว็บไซต์ Boxoffice Pro เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลรายได้ภาพยนตร์ ได้วิเคราะห์ว่า Shang Chi and the Legend of the Ten Rings  ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของ MCU (Marvel Cinematic Universe) อาจเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้ราว 35 – 55 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 1,200 – 1,800 ล้านบาท

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของ MCU

Shang Chi and the Legend of the Ten Rings ฉายรอบปฐมทัศน์ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2021 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 3 กันยายน โดยเป็นส่วนหนึ่งของเฟสที่สี่ของ MCU ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 432 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับเก้าในปี 2564 มันสร้างสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหลายเรื่องและได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์

ซึ่งหลายคนยกย่องการออกแบบท่าเต้นของฉากแอ็คชั่น การสำรวจและนำเสนอวัฒนธรรมเอเชียทิศทาง และการแสดงจากนักแสดง โดยเฉพาะของ หลิว และ เหลียง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลและการเสนอชื่อเข้าชิงมากมาย รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Visual Effects จาก Academy Awards ครั้งที่ 94 ขณะนี้ภาคต่ออยู่ในระหว่างการพัฒนา โดย Cretton จะกลับมาเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับ

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ