รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมา
ในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมาในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

ผู้กำกับ “Squid Game” บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมา<br>ในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

เผยความคืบหน้าออกมาแล้วสำหรับซีรีส์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกรอคอยอย่าง Squid Game 2 ผู้กำกับดังอย่าง “ฮวางดองยอก” ได้เผยถึงเนื้อหาเบื้องต้นระหว่างเดินพรมแดงในงาน PGE Awards โดยระบุว่า “จองโฮยอน” นางแบบสาวที่กำลังดังเป็นพลุแตกตอนนี้อาจกลับมาอีกครั้ง

จองโฮยอน

แม้ว่าแฟน ๆ ซีรีส์จะตั้งตารอคอยกันทั่วโลก แต่ทางผู้กำกับดังก็ยังยืนยันว่ากำลังอยู่ในช่วงระดมความคิด ยังไม่ได้เขียนบทแต่อย่างใด

จองโฮยอน

“มันจะเป็นเกมที่ดีขึ้นกว่าเดิม นี่คือสิ่งที่ผมพูดได้ตอนนี้ ผมกำลังอยู่ในช่วงระดมความคิดแล้วก็รวบรวมไอเดียสำหรับซีซัน 2 ผมยังไม่ได้เริ่มเขียนบทเลย”

จองโฮยอน

เมื่อมีการย้อนถามจากสื่อว่า จะมีการย้อนถึงความหลังหรือไม่? แล้วตัวละครเดิมจะหายไปหมดเลยไหม? เราจะได้เห็นตัวละครเดิมกลับมาในซีซันใหม่บ้างหรือเปล่า? ทำเอาผู้กำกับดังถึงกับหลุดขำพร้อมกล่าวว่า “ไม่ครับ เพราะว่าส่วนมากตายกันหมดแล้ว แต่ผมจะพยายามพาพวกเขากลับมาให้ได้ในซีซัน 2 “

จองโฮยอน

“แต่พูดได้ว่า บางที จองโฮยอน อาจมีน้องสาวฝาแฝด ก็รอดูไปก่อนละกัน” ทางด้านจองโฮยอนได้เพียงแค่ยิ้ม พร้อมกล่าวแบบติดตลกว่า “ฉันเปลี่ยนสีผมได้นะคะ แล้วก็อาจทำศัลยกรรมได้อีกนิดหน่อยค่ะ”

จองโฮยอน

“Squid Game” กลายเป็นซีรีส์ทาง Netflix ที่ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง แม้แต่ตัวผู้กำกับเอง ก็ไม่คาดคิดว่าจะดังเปรี้ยงจนกลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลกได้ขนาดนี้

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมาในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

ซีรีส์ “Squid Game” ออกอากาศครั้งแรกช่วงปลายเดือนก.ย. 2021 เป็นเนื้อหาที่เล่นกับความโลภของมนุษย์ โดยนำคนสิ้นหวัง 456 คนเข้ามาเล่นเกมแลกชีวิตเพื่อชิงเงินรางวัล 4.56 หมื่นล้านวอน หรือประมาณ 1,262 ล้านบาท โดยโปรดักชันของเรื่องนี้อยู่ที่ 21.4 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 720 ล้านบาท แต่สร้างผลตอบแทนไปได้มากถึง 891.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณเกือบ 3 หมื่นล้านบาท

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมาในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

นอกจากนั้นซีรีส์ยังส่งให้นักแสดงได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้าน โดยตัวซีรีส์เองคว้ารางวัล ซีรีส์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมในงาน American Critics’ Choice Awards ส่วนงาน American Actors Guild Awards (SAG) ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว อีจองแจ คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ขณะที่ จองโฮยอน คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปครอง จนสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว

อีจองแจ จองโฮยอน

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับเดดไลน์ ฮวางดงฮยอก ผู้กำกับซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” ได้เปิดเผยว่าถึงแม้ Netflix จะอนุมัติสร้างซีซั่น 2 แล้ว แต่ปัจจุบันเขายังไม่ได้เริ่มเขียนบทเนื่องจากกำลังระดมหาไอเดียที่เหมาะสมสำหรับเรื่องราวอยู่

Squid Game

”มันจะมีเกมเจ๋งๆ เพิ่มเข้ามา ผมบอกได้แค่นี้ ผมยังคงสะสมและระดมสมองสำหรับไอเดียของซีซั่น 2 อยู่ ผมยังไม่ได้เริ่มเขียนบทเลยด้วยซ้ำ”

Squid Game

และถึงแม้ว่าตัวละครสำคัญในซีซั่นแรกได้ล้มหายตายจากไปเกือบหมด ทางผู้กำกับกลับมีความคิดที่จะพาพวกเขากลับมา แต่ไม่ใช่การกลับมาจากความตายอย่างที่หลายคนคิด

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมาในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

”เพราะส่วนใหญ่ตายไปหมดแล้ว ผมพยายามหาทางอื่นเพื่อให้พวกเขากลับมาในซีซั่น 2 อยู่เหมือนกัน” ฮวางกล่าวก่อนจะผายมือไปยัง จองโฮยอน ผู้รับบท คังเซบยอค ตัวละครที่ตายไปแล้วในซีซั่นแรก “บางทีเธออาจจะมีพี่น้องฝาแฝด ต้องรอติดตามครับ”

ผู้กำกับ "Squid Game" บอกว่า จองโฮยอน อาจกลับมาในซีซั่น 2 ในบท “ฝาแฝด”

”ฉันคงต้องเปลี่ยนสีผม” จองโฮยอนพูดติดตลก “อาจจะต้องศัลกรรมหน้าใหม่ด้วย”

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนังน่าสนใจ