เผยโฉมวายร้ายลับใน "The Batman" ความสะพรึงของโจ๊กเกอร์แห่งจักรวาล "Batverse"

เผยโฉมวายร้ายลับใน "The Batman" ความสะพรึงของโจ๊กเกอร์แห่งจักรวาล "Batverse"

เผยโฉมวายร้ายลับใน The Batman

หลังจากปล่อยให้ลือ ปล่อยให้คลุมเครือมานาน ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดเผยเสียที กับวายร้ายลับที่ปรากฎตัวมาในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่อง “The Batman” ชายผู้ที่อ้างว่าจะมาเป็นเพื่อนใหม่ของ “เอ็ดเวิร์ด แนชตัน” หรือ “The Riddler” กับเสียงหัวเราะอันเป็นปริศนาที่ชวนให้อกสั่นขวัญหาย

เผยโฉมวายร้ายลับใน The Batman

ใช่แล้ว…เขาคนนั้นคือ “โจ๊กเกอร์” นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ตัว “แมตต์ รีฟส์” ผู้กำกับภาพยนตร์ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า โจ๊กเกอร์ คือวายร้ายที่ แบทแมนของ โรเบิร์ต แพททินสันได้เจอในช่วงปีแรกของการเป็นผู้ล้างแค้นแห่งเมืองก็อตแธม ทั้งคู่มีประวัติร่วมกัน และได้เผชิญหน้ากันมาแล้ว นั่นจึงเป็นเหตุผลให้โจ๊กเกอร์ต้องมาอยู่ในคุกที่สถาบันจิตเวทอาร์คัมแห่งนี้

เผยโฉมวายร้ายลับใน The Batman

ล่าสุด IGN ก็ได้ปล่อยคลิปฉากที่ถูกตัดไปของภาพยนตร์เรื่อง “The Batman” เป็นฉากที่ “บรูซ เวนย์” หรือ “แบทแมน” เดินทางไปยังที่คุมขังของโจ๊กเกอร์ พร้อมกับเอกสารเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในเมืองก็อตแธม เพื่อขอความเห็นของอาชญากรคนนี้ ซึ่งโจ๊กเกอร์ที่รับบทโดย “แบร์รี คีโอแกน”

The Batman

หันกลับมา เราจะได้เห็นรูปลักษณ์ที่แสนจะยับเยินของโจ๊กเกอร์คนนี้ แสดงให้เห็นชัดเลยว่า ในช่วงปีแรกที่บรูซยังไม่สามารถควบคุมความโกรธแค้นได้นั้นมันรุนแรงขนาดไหน แถมการแสดงของแบร์รี เสียงหัวเราะของเขายังชวนให้เราขนลุก และรู้สึกสะพรึงกลัวขึ้นมาได้ไม่ยากเลย คลิปนี้มีความยาวทั้งหมด 5 นาที จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

The Batman

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้ปูเรื่องราว รากฐานของตัวละคร แบทแมน เอาไว้อย่างแข็งแรงเลยทีเดียว ดังนั้นการจะสร้างภาคต่อไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องยาก และหากเราจะไม่ได้เห็นโจ๊กเกอร์เป็นวายร้ายในภาพยนตร์ภาคต่อไป แล้วปรากฏตัวมาในลักษณะนี้มันก็น่าสนใจไปอีกแบบ ซึ่งน่าสนใจทีเดียวว่าก้าวต่อไปของจักรวาล Batverse จะออกมาเป็นอย่างไร

The Batman

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ