รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

ลิสต์หนังรัก จากญี่ปุ่นครึ่งปีหลัง มาครบทุกแบบ จองคิวลงวันที่เตรียมไปฟินได้เลย

ลิสต์หนังรัก จากญี่ปุ่นครึ่งปีหลัง มาครบทุกแบบ จองคิวลงวันที่เตรียมไปฟินได้เลย

ลิสต์หนังรัก จากญี่ปุ่นครึ่งปีหลัง มาครบทุกแบบ จองคิวลงวันที่เตรียมไปฟินได้เลย

มงคลซีนีม่า เปิดไลน์อัพครึ่งปีหลัง จัดเต็ม 6 หนังรักเรื่องดังจากประเทศญี่ปุ่นให้แฟนๆชาวไทยได้อินกันแบบต่อเนื่อง

What She Likes 彼女が好きなものは

นักแสดง : ฟูจุ คามิโอะ , อันนา ยามาดะ

กำหนดฉาย : 19 พฤษภาคม

What She Likes

“จุน อันโด” (แสดงโดย ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนม.ปลายธรรมดา ๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าและมีภรรยาแล้ว วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love (BL) ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย

What She Likes

ซาเอะขอร้องให้จุน ปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาววาย จุนรู้สึกว่าซาเอะอาจจะเป็นคนที่เข้าใจเขาได้ และความสดใสของเธอทำให้ทั้งคู่ได้ดึงดูดเข้าหากัน และเพื่อน ๆ ต่างก็เชียร์ให้ทั้งสองคบกัน

What She Likes

แต่จะทำอย่างไรในเมื่อจุนรู้อยู่แก่ใจว่าเขาเป็นเกย์ จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะ ได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคม จนนำพามาสู่เรื่องราวแห่งการเติบโต

What She Likes

ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง “Kanojo ga Sukina Mono wa Homo de Atte Boku dewa Nai” (What She Likes Are Homosexuals, Not Me) ของ “นาโอโตะ อาซาฮาระ” ที่แต่งขึ้นมาเมื่อปี 2016 โดยโพสต์ลงเว็บ Kakuyomu ก่อนได้รับการตีพิมพ์ในปี 2018

What She Likes

นิยายได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากนับตั้งแต่วางจำหน่าย และได้รับการดัดแปลงเป็นเซอร์ชั่นซีรีส์ เรื่อง “Fujoshi” , “Ukkari Gay ni Kokuru” (A Fujoshi Thoughtlessly Confesses to a Gay Man)

What She Likes

ออกอากาศทางสถานี NHK ในปี 2019 และตีพิมพ์เป็นเวอร์ชั่นมังงะ โดย “ComicWalker” ในปี 2019-2020 และล่าสุดกลายมาเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ในชื่อว่า “Kanojo ga Suki na Mono wa” (What She Likes) ที่ตั้งคำถามว่า สาววาย จะ รักกับหนุ่มเกย์ได้หรือไม่ ?

What She Likes

THE LAST 10 YEARS

ถ้ามีชีวิตเหลืออยู่อีกเพียง 10 ปี  คุณจะใช้เพื่อทำสิ่งใด ?  The Last 10 years / Yomei 10 Nen

นักแสดง : โคมัตสึ นานะ, ซาคากุจิ เคนทาโร่ 

กำหนดฉายในไทย : 2 มิถุนายน 2022

THE LAST 10 YEARS

ภาพยนตร์ที่ทำรายได้แล้วมากกว่า 1.5 พันล้านเยนในญี่ปุ่น จากหนังสือขายดีที่ทำยอดขายมากกว่า 800,000 เล่ม สร้างจากเรื่องจริงของหญิงสาว ( โคมัตสึ นานะ ) ที่ป่วยเป็นโรคที่ไม่มีทางรักษาหาย และมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 10 ปี  เธอตัดสินใจที่จะไม่มีความรักอีก จนได้เจอกับ “คาซึโอะ” ( ซาคากุจิ เคนทาโร่ ) ชายหนุ่ม ที่ชอบหลีกหนีจากสังคม เมื่อทั้งสองพบกัน  ความรักได้เติมเต็มเขาและเธอ

THE LAST 10 YEARS

DEEMO : THE MOVIE

นักแสดง : อายานะ ทาเกตัตสึ

กำหนดฉาย : มิถุนายนนี้ในไทย

DEEMO

จากเกมสุดฮิต สู่อนิเมะสุดประทับใจ ที่จะมาเรียกน้ำตาคุณ ตัวเกมมียอดดาวโหลดกว่า 28 ล้านครั้ง โดยเนื้อเรื่องฉบับหนัง เล่าเรื่องสาวน้อยตกจากท้องฟ้าไร้ความทรงจำโดยมีตุ๊กตาสามตัวมาช่วยตามหาควาใทรงจำกับเธอ จนกระทั่งพบกับ “ฮานส์” นักเปียโนอัจฉริยะ ซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญในการไขที่มาและอดีตของเธอได้

DEEMO

CHERRY MAGIC : THE MOVIE

นักแสดง : อากะโซ เอจิ , เคย์ตะ มาชิด

กำหนดฉาย : กลางปีนี้

CHERRY MAGIC

CHERRY MAGIC THE MOVIE สานต่อความฟินจากซีรีส์วายขวัญใจผู้ชมทั่วเอเชีย โดยมีเนื้อหาต่อจากฉบับซีรีส์ ซึ่งว่าด้วย คิโยชิ อาดาจิ หนุ่มวัย 30 ที่ยังซิงอยู่ แล้วอยู่ๆ เขาก็ดันมีพลังวิเศษดันมีพลังอ่านใจคนหากได้สัมผัสตัวคน ๆ นั้น วันหนึ่ง “อาดาจิ” สัมผัสกับ “ยุอิจิ คุโรซาวะ” รุ่นพี่หนุ่มหล่อที่ทำงานในตึกเดียวกัน

CHERRY MAGIC

จุดเริ่มต้นของความฟินจึงเกิดขึ้น โดยฉบับ เดอะ มูฟวี่ จะเล่าเรื่องของ “อาดาจิ” ได้รับการเลื่อนตำแหน่งงาน และต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากโตเกียวถึง 1200 กิโล “ระยะห่างของหัวใจ” จึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง “อาดาจิ” กับ “คุโรซาว่า”

CHERRY MAGIC

The Wandering Moon

นักแสดง :  ฮิโรเสะ ซึสึ , มัตสึซากะ โทริ, โยโกฮาม่า ริวเซย์, ทาเบะ มิคาโกะ

กำกับโดย : อี ซางอิล ( Hula Girl )

กำกับภาพโดย : ฮง คยองพโย ( PARASITE , BURNING )

กำหนดฉาย : สิงหาคม

The Wandering Moon

ซาระสะ เด็กประถมวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวแตกแยก ได้พบกับ ชายหนุ่มนักศึกษามหา’ลัย วัย19โดยบังเอิญ เขา ได้ชวนเธอมาอยู่ด้วยกัน 2 เดือนต่อมาเขาถูกแจ้งจับในคดีลักพาตัว 15 ปี ต่อมา ก่อนที่ ซาระสะ จะแต่งงาน เธอได้เจอกับ เขาอีกครั้ง การพบกันครั้งนี้ เปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

The Wandering Moon

A HUNDRED FLOWERS

กำหนดฉาย : ปลายปีนี้ ในไทย

นักแสดง : มาซากิ สุดะ , มิเอโกะ ฮาราดะ

A HUNDRED FLOWERS

ผลงานการกำกับเรื่องแรก ของ เกงกิ คาวามูระ โปรดิวเซอร์คนดังจาก ” YOUR NAME” “Mirai”, “Confession” รวมถึงนักเขียนไลท์ โนเวลเรื่องดังIf Cats Disappeared from the Worldเรื่องราวของ อิซุมิ ( มาซากิ สุดะ ) ผู้ออกตามหาแม่ ที่หายตัวไปในคืนคริสต์มาสอีฟ ด้วยโรคอัลไซเมอร์ เรื่องราวของสายใยรัก ความผูกพัน และ ความลับที่คุณไม่อาจคาดเดา

A HUNDRED FLOWERS

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังภาพยนตร์

รีวิวหนังน่าสนใจ