ผู้กำกับเผลอสปอยล์ “Tom Hardy” จะปรากฎตัวในหนังแวมไพร์
แห่งมาร์เวล "Morbius"

ผู้กำกับเผลอสปอยล์ Tom Hardy จะปรากฎตัวในหนังแวมไพร์แห่งมาร์เวล Morbius

ผู้กำกับเผลอสปอยล์ “Tom Hardy” จะปรากฎตัวในหนังแวมไพร์แห่งมาร์เวล “Morbius”

ในขณะที่หลายคนอาจจะกำลังโฟกัสไปที่ภาพยนตร์เรื่อง “Venom : Let There be Carnage” ที่จะเป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดย Sony และเป็นการดึงเอาตัวละครวายร้ายจากมาร์เวลมาสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังซ่อนตัวอยู่เงียบ ๆ นั่นก็คือเรื่อง “Morbius” ภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวของแวมไพร์แห่งจักรวาลมาร์เวล ตัวละครที่เป็นหนึ่งในคู่ปรับของสไปเดอร์แมน ที่ได้จาเร็ด เลโทมาเป็นนักแสดงนำ แต่ดูเหมือนว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่โซนีกำลังปูทางไปสู่จักรวาลภาพยนตร์ของตัวเอง

Morbius

ล่าสุดผู้กำกับ “Daniel Espinosa” ได้ให้สัมภาษณ์กับ “Movie Zine” เกี่ยวกับการทำงานในกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Morbius” และเขาได้เผลเปิดเผยชื่อนักแสดงที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ ทอม ฮาร์ดี้ ที่รับบทเอ็ดดี้ บร็อก หรือเวน่อมด้วย เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

Morbius

“มันรู้สึกแปลก ๆ เหมือนกันนะครับในช่วงก่อนที่ถึงวันถ่ายทำ พอคุณดูไปที่ตารางการทำงานและยืนอยู่ในกองถ่าย พอคุณเดินไปรอบ ๆ ที่นั่น การถ่ายทำเป็นเหมือนกองถ่ายของประเทศสวีเดนเลยครับ แต่เมื่อคุณดูตารางงานอีกที และอ่านชื่อนักแสดงเช่น ไมเคิล คีตัน, จาเร็ด เลโท และ ทอม ฮาร์ดี้ มันก็รู้สึกเจ๋งและตื่นเต้นมาก ๆ เลย แต่เมื่อคุณเริ่มทำงาน มันก็เหมือนเดิมลยครับ นักแสดงอยากได้ผู้กำกับ และนักแสดงเองก็อยากจะให้กำกับพวกเขาเหมือนกัน”

Morbius

การออกมาเปิดเผยแบบนี้ดูเหมือนว่า เราอาจจะได้เห็นทอม ฮาร์ดี้มาปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Morbius” อย่างแน่นอน แต่จะมาในมาดของตัวละครอื่นที่ไม่เกี่ยวกับภาพยนตร์ของเขา หรือมาในมาดของ “Venom” กันแน่ มารอติดตามชมพร้อมกันในภาพยนตร์เรื่อง “Morbius” ที่วางกำหนดฉายไว้ 27 มกราคม ปีหน้าในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ