รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

จัดอันดับ 5 หนังแอคชั่นน่าดูในปี 2022 แต่ละเรื่องคือปังไม่ไหว

จัดอันดับ 5 หนังแอคชั่นน่าดูในปี 2022 แต่ละเรื่องคือปังไม่ไหว

จัดอันดับ 5 หนังแอคชั่นน่าดูในปี 2022 แต่ละเรื่องคือปังไม่ไหว

ทักทายทุกคน คอหนังแอคชั่น กันด้วยนะ ไหนใครเพิ่งมีเวลาบ้างหาหนังดูบ้าง แต่ไม่รู้จะไปตำหนังเรื่องไหนดี ในวันนี้จึงอยากจะขอฝาก 5 หนังแอคชั่น ที่ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดีมาให้เพื่อน ได้ไปหาดูกัน มาเริ่มกันเลย 

1. NO TIME TO DIE เปิดประเดิมกันกับหนังสายลับ 007 ในตำนานกันไปเลย มาในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวของ บอนด์หลังจากที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี ที่ได้ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง แต่แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป งานนี้พี่บอนด์เหนื่อยอีกแล้ว จะลุ้นและน่าสนุกขนาดไหน ก็ต้องไปติดตามดูกันได้เลย

Top 5 mvie Action

2. RED NOTICE หนังโจรกรรม แอคชั่น คอเมดี้ ที่โคตรจะสนุกจากทางเน็ตฟลิก ถ้าไม่แนะนำให้เพื่อน ไปหาดูคงจะรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต โดยเป็นเรื่องราวการโจรกรรมโบราณวัตถุจากอียิปต์ อย่างไข่ของคลีโอพัตรา เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษ FBI จอห์น ฮาร์ทลีย์ ต้องตามจับ โนแลน  ที่ขโมยไข่คลีโอพัตราใบแรกไปได้ ทว่า กับเข้าเกมจอมโจร บิทชอป ซะได้ ทำให้ทั้งคุณตำรวจจอห์น และโจรเบอร์สองอย่าง โนแลนต้องร่วมมือกันโค่นล้มบิชอปให้ได้

Top 5 mvie Action

3. BLACKLIGHT อีกหนึ่งหนังแอคชั่นสุดมันส์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยเป็นเรื่องราวของ ทราวิส สายลับที่คอยช่วยเหลือสายลับด้วยกันให้รอดออกมาจากสถานการณ์คับขันและเสี่ยงจะถูกเปิดโปง จนกระทั่งเขาได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีบางอย่าง ที่ ผู้สมัคร ส.ส. บางคนโดนรถชนตาย แต่กลับไม่ได้รับความคืบหน้า เพื่อนสายลับอีกคนก็หันมาก่อคดีเสียเอง งานนี้ท่าจะเหนื่อยน่าดูเลยแหละ

Top 5 mvie Action

4. UNCHARTED หนังผจญภัยโจรกรรมที่โคตรจะสนุก ไม่พูดถึงไม่ได้เหมือนกัน เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเกม ตามชื่อหนังเลย โดยจะเล่าเรื่องราวของ เดรก โจรหนุ่มที่ทำงานเป็นบาเทนเดอร์ จนมีอยู่วันหนึ่ง เขาได้ถูกชักชวนจาก ซัลลี่ ให้ร่วมออกเดินทางในการตามล่าขุมทรัพย์ทองคำของ มาเจลลัน สมบัติที่หายสาบสูญไปนานกว่า 500 ปี งานนี้พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ก็ต้องมาติดตามกัน

Top 5 mvie Action

5. FISTFUL OF VENGEANCE มากันที่อันกับสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดเรื่องของมันส์ หนังเล่าเรื่องราวของ ไค นักฆ่าที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ และกลุ่มเพื่อนที่กำลังติดตามฆาตกรจากไชน่าทาวน์ ที่ซานฟรานซิสโก จนเดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อแก้แค้นให้กับคนที่ตนรัก แต่ในระหว่างนั้นกลับต้องไปพัวพันกับศัตรูเก่า ที่มาพร้อมกับพลังลึกลับโบราณทำให้พวกเขาต้องหาทางรับมือให้ได้ 

Top 5 mvie Action

ก็จบไปแล้วสำหรับ 5 อันดับหนังแอคชั่นในวันนี้ ส่วนตัวคือชอบหนังทุกเรื่องเลย หนังสนุกมาก เพราะดูมาแล้วเลยกล้าที่จะนำเสนอเพื่อน ผ่านสายตาคนเขียนไปแล้ว รับรองว่างานนี้ ดูสนุกแน่นอนจ้า

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังไทย

รีวิวหนังน่าสนใจ