จัดอันดับ 5 หนังอาชญากรรมสุดมันส์ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี การันตีรีวิวความสนุก

จัดอันดับ 5 หนังอาชญากรรมสุดมันส์ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี การันตีรีวิวความสนุก

จัดอันดับ 5 หนังอาชญากรรมสุดมันส์ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี การันตีรีวิวความสนุก

อีกหนึ่งหนังแนวความสนุกที่ไม่แพ้หนังแอคชั่น ก็ต้องยกให้กับหนังอาชญากรรม ล่ะเพื่อน สำหรับในวันนี้ก็ได้รวบรวมหนังอาชญากรรม 5 เรื่อง ที่รับประกันความสนุก ความมันส์ แบบที่เพื่อน ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยแหละ โดยแต่ละเรื่องที่หยิบมาจะมีอะไรบ้าง มาเริ่มเลยเหอะ

1. NOBODY มากันที่หนังอันดับแรก ให้ความรู้สึกที่โคตรเท่ห์เลยล่ะเพื่อน ๆ หนังเรื่องนี้จ้เป็นเรื่องราวของ  ฮัทช์ แมนเซลล์ และครอบครัวที่อบอุ่นอาศัยอยู่ในบ้านตามปกติ ทว่าจนวันหนึ่งมีเหตุการณ์ที่โจรบุกบ้าน หนำซ้ำยังมีเหตุการณ์ที่เขาต้องไปจัดการกับเหล่าอันธพาลอีก ทำให้สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ เริ่มไปปลุกสัญชาติญาณดิบของเขาออกมา ตอนนี้แหละ ให้โจรทั้งประเทศพี่ฮัทช์เก็บหมดแน่นอน

TOP 5 MOVIE CRIME

2. ARMY OF THIEVES หนังอาชญากรรมปล้นเงินในยุคซอมบี้ แค่พล็อตหนังก็คือปังแล้ว เรื่องราวนี้เริ่มมาจาก กลุ่มแก๊งโจรกรรมสัญชาติเยอรมัน ที่ได้รวมตัวกันเพื่อหมายจะปล้นเซฟลับที่ป้องกันที่ดีที่สุดในโลกนี้ โดยอาศัยตอนที่โลกเผชิญกับโรคระบาดนี้แหละเป็นโอกาสทอง หนังเรื่องนี้ดุเดือดเผ็ดมันส์สุด ๆ แนะนำอย่างรุนแรงให้ไปหาดู

TOP 5 MOVIE CRIME

3. FISTFUL OF VENGEANCE สำหรับหนังเรื่องนี้มีการถ่ายทำในไทยด้วยนะ เนื้อเรื่องก็จะประมาณเกี่ยวกับการตามล่าหมายหัวนี่แหละ โดยมี ไค นักฆ่าที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ ที่ได้ออกเดินทางกับกลุ่มเพื่อนเพื่อติดตามฆาตกรจากไชน่าทาวน์ ที่ซานฟรานซิสโก จนพวกเขาได้เดินทางมาถึงประเทศไทย แต่ดูเหมือนว่าตบตีด้วยอาวุธมันจะธรรมดาเกินไป เมื่อศัตรูที่หมายหัวมาพร้อมกับพลังลึกลับโบราณนี้สิ พวกเขาจะรับมือยังไงล่ะเนี่ย  

TOP 5 MOVIE CRIME

4. THE GUILTY เรื่องย่อของหนัง โดยมีจุดเริ่มต้นจากในเช้าวันหนึ่ง ณ ศูนย์รับเรื่อง 911 โดยโอเปอเรเตอร์ โจ เบย์เลอร์ ได้พยายามช่วยชีวิตผู้ที่โทรเข้ามาซึ่งตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง แต่เขากลับค้นพบว่าอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่เป็นไปอย่างที่คิด และยิ่งถลำดำดิ่งกับการช่วยชีวิตคนตรงหน้าอย่างหลงทาง ในขณะที่เวลามีชีวิตรอดของเหยื่อก็ขมวดเข้ามาทุกที เขาจะสามารถช่วยเหยื่อได้หรือไม่นะ

TOP 5 MOVIE CRIME

5. THE WEEKEND AWAY สำหรับหนังอันดับสุดท้ายนี้ ก็สนุกไม่แพ้กัน หนังจะเริ่มต้นที่ เคต และเบธ สองสาวที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจด้วยกัน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเพื่อเคตได้หายตัวไป ทำให้เบตต้องออกตามหาเพื่อนสาวของเธอ ได้แต่หวังว่า จะเคตจะปลอดภัยดี แต่ร่องรอยที่เหลืออยู่ก็ทำให้น่าใจหายไม่น้อย  

TOP 5 MOVIE CRIME

ก็จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับหนังอาชญากรรมทั้ง 5 เรื่องในวันนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูหรือไหน ลองไปหาดูได้เลยนะ แต่ล่ะเรื่องสนุกมาก ชอบไม่ชอบยังไงก็ขอให้ดูหนังสนุกกันทุก คนเลย 

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังNetflix

รีวิวหนังน่าสนใจ