ดูไปผวาไป 5 หนังสยองขวัญที่มัดรวมมาให้ ใครอยากนอนไม่หลับเชิญมาดูได้เลย

top5 movie Horror and Thriller

ดูไปผวาไป 5 หนังสยองขวัญที่มัดรวมมาให้ ใครอยากนอนไม่หลับเชิญมาดูได้เลย

ไหนใครสายแข็ง ต้องเจอหนัง 5 เรื่องนี้หน่อยเป็นไง พร้อมส่งความสยองขวัญถึงที่บ้าน โดย 5 หนังสยองขวัญในวันนี้ ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ใครจิตอ่อนห้ามดูนะ รีวิวหนังว่าน่ากลัวแล้ว ส่วนตัวไปดูเองยังผวาเลย 

1. THE TOWN Of GHOSTS มากันที่เรื่องแรก เป็นการเรื่องเล่าผีที่เกิดขึ้นจากการตายของเจ้าของโรงศพที่ตายอย่างน่าสยดสยอง ก่อนจะมีเรื่องผีเล่าอีกมากมายที่เชื่อมโยงการตายไปยังเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ จนนักเดินทางที่เป็นนักวิชาการได้เดินทางมาพิสูจน์เรื่องราวอันลึกลับและสิ่งที่พวกเขาได้เจอ จะเปลี่ยนชีวิตเขาตลอดกาล

top5 movie Horror and Thriller

2. THE LEGEND OF LA LLORONA เรื่องที่สอง ความสยองไม่เป็นรองใคร หนังเล่าเรื่องราวของครอบครัวแคนเดิลวูดได้แก่ แอนดรูว์ , คาร์ลี และ แดนนี่ ลูกชาย ที่พวกเขาได้มาอาศัยบ้านพักในเม็กซิโก เพื่อพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศสักเดือนหนึ่ง แต่เมื่อมาถึงได้ไม่นาน พวกเขาก็เริ่มพบกับเหตุการณ์แปลก ๆ สิ่งเหล่านั้นคืออะไรกัน แล้วทำไมมันถึงจ้องจะเล่นงานพวกเขา

top5 movie Horror and Thriller

3. HYPNOTIC แค่เปิดต้นเรื่องก็เอาแล้ว หนังที่เปิดเรื่องมาด้วยความสยอง เพราะจู่ ๆ ก็มีหญิงสาวที่ถูกลิฟต์บีบอัดเธอจนเสียชีวิต และภาพก็ตัดมาที่ เจนน์  หญิงสาวที่แท้งลูกจนเครียด ส่งผลให้เธอเลิกกับสามี และตัวเองต้องร่อนเร่ ไปหาจิตแพทย์เพื่อบำบัดจิตใจกับด็อกเตอร์คอลลิน ว่าแต่ทำไมการรักษาของจิตแพทย์ถึงเริ่มทำให้เธอได้เห็นเหตุการณ์แปลก ๆ มันเกิดอะไรขึ้น

top5 movie Horror and Thriller

4. SCREAM 5 อยู่กันยาว เลยสำหรับซีรีย์หนังภาคต่อของ scream ที่ในคราวนี้ ได้มีฆาตกรต่อเนื่องที่ได้บุกทำร้ายผู้คนโดยเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ในบ้านตอนกลางคืน ถ้ามันโทรอย่ารับ ถ้าเห็นมันให้รีบหนี ไม่อย่างนั้น คือที่หมดลมหายใจ อาจจะเป็นคุณ 

top5 movie Horror and Thriller

5. THE MEDIUM ร่างทรง เป็นภาพยนตร์หหนังผีไทย ถึงจะอยู่ลำดับที่ 5 แต่ส่วนตัว คือผวากับหนังเรื่องนี้หนักที่สุดแล้ว เป็นหนังจากฝีมือคนไทยร่วมกับคนเกาหลีในการสร้างผลงานคนมา โดยหนังจะเล่นกับความเชื่อของคนดู เกี่ยวกับผีบรรพบุรุษ เวทย์มนต์ไสยศาสตร์ ที่หมายถึงชีวิตหากเราถลำลึก และมีรีบแก้ไขให้โดยเร็ว

top5 movie Horror and Thriller

จัดอันดับไป ขนลุกไป นี้เราผ่านมาได้ไงก็ไม่รู้ รู้สึกขอบคุณตัวเองที่เขียนได้จนจบเลยนะเนี่ย เพราะดูมาแล้วน่ากลัวมาก ก็พอเข้าใจเลย ทำไมรีวิวของคนอื่นยังบอกว่าน่ากลัว ได้สัมผัสถึงจะหนาวอันนี้ของจริงเลยแหละ และเพื่อน คนไหนที่ดูครบ 5 เรื่องนี้แล้วนะ คุณโคตรเก่งเลยนะรู้ไหมป่าว

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังไทย

รีวิวหนังน่าสนใจ