5 อันดับหนังแฟนตาซีเหล่านี้ ทุกคนที่ดูไม่มีเบื่อแน่นอน หนังสนุกเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

5 อันดับหนังแฟนตาซีเหล่านี้ ทุกคนที่ดูไม่มีเบื่อแน่นอน หนังสนุกเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

5 อันดับหนังแฟนตาซีเหล่านี้ ทุกคนที่ดูไม่มีเบื่อแน่นอน หนังสนุกเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแฟนตาซี หนึ่งในนั้นย่อมมีอนิเมชั่นแน่นอน หรือไม่ก็เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ไปเลย ในนี้ก็อยากจะขอฝาก 5 หนังแฟนตาซีมาให้เพื่อน ได้ไปเลือกดูกันนะขอบอกเลยว่าหนังที่หยิบมาในวันนี้ ความสนุกเต็มสิบ เกริ่นซะยาว มาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. Clifford the Big Red Dog

มากันที่หนังเรื่องแรก เป็นเรื่องราวสุดคอเมดี้แฟนซีสุดน่ารัก ที่เกี่ยวกับน้องหมา โดยหนังจะเป็นเรื่องราของเอมิลี อลิซาเบธ หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ที่ได้บังเอิญรับเลี้ยงมาสีแดงตัวหนึ่ง

ทว่าจู่ น้องหมาก็กลับกลายเป็นหมาตัวยักษ์ใหญ่ซะได้ แล้วจะทำยังไงต่อละทีนี้

2. Turning Red 

ช่วงชีวิตวัยรุ่นเป็นอะไรที่สนุกที่สุดแล้ว มาติดตาม coming of ace ของน้อง เหม่ยลี่กัน หญิงสาวอายุ 13 ปี แก้วตาดวงใจของแม่ที่คอยดูแล เอาใจใส่มากไปจนเกินขอบเขตคำว่าเป็นอิสระ 

น้องเป็นสาวแล้วนี่ ก็อยากจะไปดูคอนเสิร์ต แน่นอนว่าแม่รู้เข้า ก็เลยไม่อยากให้น้องไป หนำซ้ำมีเกิดเหตุการณ์ประหลาดกับเธอขึ้น เพราะทุกครั้งที่เธอหัวใจเต้นแรง เธอจะกลายเป็นแพนด้าแดงตัวใหญ่ เรื่องราวสุดวายป่วงจึงเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้ล่ะ

3. Encanto 

หนังแฟนตาซี ดราม่าคอเมดี้สุดอบอุ่นหัวใจ หนังจะพาเราไปครอบครัวมาดริกัล ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ ใจกลางภูเขาในโคลอมเบีย สถานที่ที่เป็นเมืองสุดมหัศจรรย์ที่เรียกว่า เอนคานโต นี่เอง 

ครอบครัวของเธอจะได้รับพลังวิเศษกันทุกคน แต่กลับเป็น มิราเบล เพียงคนเดียวที่ไม่ได้รับพรเวทย์มนต์ เกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่นะ

4. Spider-Man : No Way Home

พักเรื่องอนิเมชั่น มาดูหนังฟอร์มยักษ์ซุปเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุม ขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่กัน อยู่ดี ก็มีเรื่องราวทำทำให้ทั้งปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และคนรอบๆ ตัวได้ตกที่นั่งลำบาก จากฝีมือของมิสเทอริโอ ตัวแสบ ที่ได้เปิดเผยตัวตนของครัว ตีข่าวใส่ไข่ จนทำให้ปีเตอร์ถูกมองในแง่ไม่ดี 

ความหวังเดียวที่พอจะช่วยเขาได้ก็คือด็อกเตอร์หมอแปลกนี่แหละ แต่ทว่าเหตุการณ์ยิ่งไปกันใหญ่ เมื่อปีเตอร์ได้ขอให้ทุกคนลืมตัวตนของครับ ระหว่างร่ายมนต์ก็ได้เกิดปัญหาขึ้น ส่งผลให้การกลับมาของบางสิ่ง ที่จะทำให้โลกตกอยู่อันตรายได้เลย  

5. Luca 

ส่งท้ายคนอ่านด้วยหนังเรื่อง ลูก้า เด็กชายปีศาจทะเลที่อาศัยอยู่กับครอบครัว มีเรื่องราวที่เล่าต่อ กันมาว่าข้างบนก็มีปีศาจที่อันตรายอยู่ 

จนกระทั่งวันหนึ่ง อัลแบร์โต้  เพื่อนใหม่จอมแหกกฎ ได้พาตัวของลูก้าขึ้นไปบนบก นั่นแหละครับท่านผู้ชม เรื่องวุ่น กำลังจะเกิดขึ้นนับจากนี้

ก็จบกันไปแล้วสำหรับหนังแฟนตาซีในวันนี้ หวังว่าเพื่อน จะได้ลองไปหาดูนะ บอกตรงนี้อีกครั้ง ว่าหนังสนุกมาก คุ้มค่ากับการหามาดูแน่นอน ไม่เชื่อต้องไปตำ

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ