รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

5 อันดับหนังรักโรแมนติก ดูฟิน ๆ กันไปจุก ๆ งานนี้คนดูมีเขินจนตัวบิดแน่นอนจ้า

5 อันดับหนังรักโรแมนติก ดูฟิน ๆ กันไปจุก ๆ งานนี้คนดูมีเขินจนตัวบิดแน่นอนจ้า

5 อันดับหนังรักโรแมนติก ดูฟิน กันไปจุก งานนี้คนดูมีเขินจนตัวบิดแน่นอนจ้า

ดูหนังผี หนังแอคชั่น กันมาเยอะแล้ว แวะดูหนังรักสักหน่อยจะเป็นไรไป สำหรับในปี 2022 นี้ มีหนังระกโรแมนติกมาฝากเพื่อน ด้วยแหละ สำหรับ 5 เรื่องนี้ ขอบอกเลยว่าหนังสนุกมาก ละมุนเว่อร์ ดูแล้วมีเขินตัวบิดแน่นอนจ้า ไม่รอช้า ไปกัน

1. Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

เริ่มเรื่องแรกมากันที่หนังจากพี่เกาหลีกัน ที่มีเนื้อเรื่องแบบหวานอมเปรี้ยวสมชื่อ ทั้งตลก โรแมนติก เข้าไว้ด้วยกัน โดยหนังจะเล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่รักคู่หนึ่งที่พยายามประคับประคองความรักที่มีอุปสรรคคือระยะทางนั้นเอง มาเอาใจช่วยพวกเขากันได้น้า ต้องมาดู สนุกแน่นอน 

2. a week away

a week away

เป็นหนังรักสายมิวสิคัล และโรแมนติก ที่เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย สีสันของภาพ เสียงเพลงสุดประทับใจ รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการได้ออกจากกรอบเดิมและทำอะไรใหม่ ไปด้วยกัน ขอบอกว่าสนุกมาก ฟินมากเว่อร์เลยอ่ะ

3. THE ROYAL TREATMENT

THE ROYAL TREATMENT

หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักต้องห้ามของช่างทำผมสาว ที่ได้มีโอกาสไปทำผมในงานแต่งงานของเจ้าชาย แต่ก็บังเอิญได้เกิดความรู้สึกดี ต่อกันซะงั้น เรื่องราวสุดวายป่วงนี้จึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงนะ

4. love and leashes

love and leashes

เรื่องราวรักวุ่น ของหนุ่มสาวออฟฟิศ เมื่อ ชองจีอู สาวสวยที่เธอได้บังเอิญล่วงรู้ความลับของรองผู้จัดการคนใหม่อย่าง ชองจีฮู ที่มีรสนิยมทางเพศแบบ ทาสชาย นายหญิงเข้า เพื่อกุมความลับนี้ไว้ เรื่องวุ่น จึงเกิดขึ้น ขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกมาก ตลกมาก ที่สำคัญพระเอก นางเอก เคมีเข้ากันดีมาก ดูแล้วโคตรตัวบิดตามเลย 

5. four to dinner

four to dinner

มากันที่เรื่องสุดท้ายแล้ว สำหรับหนังเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวของ สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันคู่หนึ่ง ที่ได้ตัดสินใจชวนเพื่อนโสด 4 คน มาร่วมทานข้าวที่บ้าน โดยหวังจะแนะนำให้รู้จักกันเป็นคู่ แต่ แต่ เหมือนจะมีเรื่องราววุ่น ก่อนหน้านั้นนะ เมื่อในชีวิตประจำวันของพวกเขาทั้งสี่ก็โลกคู่ขนาน ซะเหลือเกิน จับต้นชนคู่ไม่ถูกเลย

แบบที่เราเดาไม่ได้เลยว่าสุดท้ายใครจะลงเอยกับใคร ต่อจากนี้ไปจึงเป็นเรื่องของใจ ที่จะนำพาพวกเขาได้ลงเอยกัน คือแบบ โอ้ย เขินหนักมาก ลุ้นตลอดทั้งเรื่องเลย จะเชียร์คนนู้นที คนนี้ที สับสนงุนงงไปหมด เอาเป็นว่าต้องไปดูเอง ใครเดาคู่ไหนถูกคือเก่งมากเลยนะเนี่ย

ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องไหน ก็ต้องไปลองหาดูนะ แต่ละเรื่องคือที่สุดของความฟิน บางเรื่องก็ฮาน้ำตาเล็ด บางเรื่องก็ชวนให้เราเขินจนตัวบิดเลยแหละ เอาเป็นว่าดูเหอะ หนัง 5 เรื่องนี้สนุกจริงไม่จกตา

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนังจัดอันดับ

รีวิวหนังน่าสนใจ