รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

จัดอันดับ 5 ภาพยนตร์ทำเงินที่สร้างรายได้สูงสุดตลอดกาลในปี 2021

TOP5 (2021)

จัดอันดับ 5 ภาพยนตร์ทำเงินที่สร้างรายได้สูงสุดตลอดกาลในปี 2021

         การจะพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนหนึ่งในองค์ประกอบที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการพิจารณาก็คือการทำเงินของภาพยนตร์เรื่องนั้นนั่นเอง หากภาพยนตร์ทำเงินได้มหาศาลอยู่ในโรงภาพยนตร์มายาวนานไม่ออกสักทีแปลว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นจะต้องสนุกและเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีภาพยนตร์เรื่องไหนที่สามารถทำเงินได้สูงสุดตลอดกาลในปี 2021 กัน

1. AVATAR แชมป์ภาพยนตร์ทำเงินที่สามารถครองอันดับ 1 มาได้ยาวนานหลายปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นเรื่องราวในโลกอนาคตที่ส่งนักวิทยาศาสตร์ดอกเดินทางไปสำรวจดวงดาวเพื่อหาแหล่งทรัพยากรธรรมชาติและมันก็ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามและความสัมพันธ์ระหว่างดวงดาว ผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่างเจมส์ คาเมรอนที่สามารถทำเงินไปได้มากกว่า 2.8 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

AVATAR

2. AVENGERS : ENDGAME ด้วยความที่ภาพยนตร์ MARVEL HEROES นั้นดำเนินเรื่องราวมาอย่างยาวนานนับสิบปีจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่จุดจบของเรื่องราวในเฟส 3 ทั้งหมดจะกลายเป็นกระแสไปทั่วทั้งโลกและส่งให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินไปได้ถึง 2.7 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวบทสรุปการต่อสู้กับวายร้ายในจักรวาลอย่างธานอสที่ต้องการจะทำให้คนหายไปครึ่งจักรวาล

AVENGERS-ENDGAME

3. TITANIC แชมป์ที่กินเวลายาวนานนับ 10 ปีแต่ตอนนี้ตกเป็นอันดับ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักภาพยนตร์โรแมนติกโศกนาฏกรรมเกี่ยวกับเรือล่มเรื่องนี้อีกแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนในปัจจุบันก็ยังคงมีการพูดถึงกันอยู่ซึ่งไม่น่าแปลกใจอะไรเพราะมันเป็นผลงานของผู้กำกับอย่างเจมส์ คาเมรอนอีกแล้ว โดยสามารถทำงานไปได้ถึง 2.2 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ เทียบค่าเงินในยุคสมัยนั้นแล้วถือว่าเป็นจำนวนมหาศาลและเผลอๆ อาจจะมากกว่าแชมป์ก็ได้ แถมมันยังเป็นภาพยนตร์ที่ฉายในโรงภาพยนตร์นานเป็นปีอีกต่างหาก

TITANIC

4. STAR WARS: EPISODE VII – THE FORCE AWAKENS ภาพยนตร์ภาคต่อของแฟรนไชส์ที่มีแฟนคลับแดนตายทั่วทั้งโลก เป็นเรื่องราวหลังจากที่สงครามยุติลงแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเจ้าหญิงลีอาได้รวบรวมพรรคพวกในนามผู้ต่อต้านและมันก็ได้กลายมาเป็นชนวนการต่อสู้ครั้งใหม่ สามารถทำเงินไปได้ 2 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

STAR-WARS-EPISODE-VII-THE-FORCE-AWAKENS

5. AVENGERS : INFINITY WAR อีกหนึ่งภาพยนตร์ใจจักรวาล MARVEL ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่จะพาเราเข้าสู่การต่อสู้กับศัตรูตัวร้ายที่สุดในเฟส 3 อย่างธานอสที่มีความพยายามจะรวบรวมอัญมณีอินฟินิตี้สโตนให้ครบ 6 เม็ดเพื่อที่จะรีเซ็ตจักรวาลให้เหลือสิ่งมีชีวิตเพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น สามารถทำเงินไปได้มากกว่า 2 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ 

AVENGERS-INFINITY-WAR

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม  :  รีวิวหนัง

รีวิวหนังน่าสนใจ