รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | No Hard Feelings : สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

No Hard Feelings
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง No Hard Feelings

“No Hard Feelings” เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวเซ็กซ์คอมเมดี้ที่กำกับโดย “Gene Stupnitsky” จากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนกับ “John Phillips” นำแสดงโดย “Jennifer Lawrence” ในบทหญิงสาวผู้โชคไม่ดีที่ตอบรายการเพื่อออกเดทกับเด็กอายุ 19 ปีที่ชอบเก็บตัว แสดงโดย Andrew Barth Feldman ก่อนที่เขาจะออกไปใช้ชีวิตช่วงมหาวิทยาลัย (Laura Benant) Natalie Morales และ Matthew Broderick ร่วมแสดง

No Hard Feelings

เรื่องย่อ No Hard Feelings

แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง เธอมีรถและขับอูเบอร์รับจ้างไปวัน ๆ แต่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินอย่างยิ่งยวด ซ้ำร้ายรถที่เป็นเครื่องมือทำมาหากินของเธอกำลังจะถูกยึดไป แต่แล้วเธอก็ได้พบกับโพสต์แปลก ๆ ในชุมชนออนไลน์ที่ต้องการคนช่วยเหลือคนที่กำลังมีปัญหาเข้ากับสังคม โดยพ่อแม่ครอบครัวหนึ่งที่เป็นกังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่รู้จักการเข้าสังคม

No Hard Feelings

เพอร์ซี่ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอายุย่างเข้าสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาคือเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับงานวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับคนอื่น รวมทั้งไม่มีแนวคิดที่จะจีบสาวและปลดล็อกความซิงของตัวเองเลย ดังนั้น..เพื่อต้องแรกกับรถที่เธอต้องใช้ทำกิน แมดดี้ จึงตัดสินใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นคนรักของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังอารมณ์ร้อนเร่าและความพลุกพล่านทางฮอร์โมน ให้สอดคล้องช่วงวัยของเด็กหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่

No Hard Feelings

จากเนื้อเรื่อง No Hard Feelings

แมดดี้ (Maddie) หญิงวัย 32 ปีที่ทำงานเป็น คนขับ Uber และบาร์เทนเดอร์ในมอนทอค (Montauk) รัฐนิวยอร์กกำลังเผชิญกับภาวะล้มละลายหลังจากรถของเธอถูกยึดคืนโดยพยายามจ่ายภาษีทรัพย์สินในบ้านที่เธอได้รับมาจากแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความสิ้นหวังที่จะไม่ต้องสูญเสียบ้าน เธอจึงยอมรับโพสต์ที่ไม่ธรรมดาของเครกส์ลิสต์ (Craigslist) 

No Hard Feelings

ซึ่งนายจ้างใหม่ของเธอ ซึ่งเป็นพ่อแม่ผู้ปกครอง เฮลิคอปเตอร์ คู่หนึ่ง ขอออกเดทกับเพอร์ซี่ (Percy) ลูกชายวัย 19 ปีของพวกเขาเพื่อแลกกับรถยนต์ เพอร์ซี่ไม่สนใจผู้หญิง การดื่มเหล้า หรือเซ็กส์ พ่อแม่ของเขาหวังจะให้เขาออกจากกะลาก่อนที่เขาจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน (Princeton University) ในฤดูใบไม้ร่วง

No Hard Feelings

แมดดี้พยายามเกลี้ยกล่อมเพอร์ซี่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ที่เขาเป็นอาสาสมัคร แต่หลังจากเสนอรถให้เขากลับบ้าน เขาก็เข้าใจผิดคิดว่าเธอกำลังพยายามลักพาตัวเขาและขย้ำเธอ พวกเขาก็ตกลงที่จะไปเดทกันในวันรุ่งขึ้น แมดดี้และเพอร์ซี่ไปเที่ยวชายหาดในตอนกลางคืน ที่พวกเขาหย่อนกายลงน้ำมีเพียงวัยรุ่นเกเรกลุ่มหนึ่งเท่านั้นที่จะขโมยเสื้อผ้าของพวกเขา

No Hard Feelings

แมดดี้ต่อสู้กับพวกเขาในสภาพเปลือยกาย สร้างความหวาดกลัวให้เพอร์ซี่ที่ต้องการให้พากลับบ้าน แมดดี้จากไปโดยไม่มีเขาและเขาก็กระโดดขึ้นรถของเธอโดยเปลือยกาย ขณะที่พวกเขาวิ่งหนีตำรวจ แมดดี้และเพอร์ซี่พยายามมีเซ็กส์ แต่เพอร์ซี่มีผื่นขึ้นจากความวิตกกังวล

No Hard Feelings

แมดดี้และเพอร์ซี่ยังคงเดทกันต่อไป แบ่งปันเรื่องราวระหว่างกันมากขึ้นและสนิทกันมากขึ้น ทั้งคู่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่เคยไปงานพรอม ดังนั้นพวกเขาจึงเลียนแบบคืนงานพรอมและไปดินเนอร์สุดหรูที่นั่น เพอร์ซี่ได้พบกับคนรู้จักในโรงเรียนที่เชิญเขาไปงานปาร์ตี้

No Hard Feelings

หลังจากที่เพอร์ซี่และแมดดี้ทะเลาะกันเรื่องแผนระยะยาว เขาก็ไปงานเลี้ยงขณะที่แมดดี้ตามหาเขา และพบเขาหลังจากที่เขาดื่มไอบูโพรเฟน (Ibuprofen) ผสมแอลกอฮอล์ เพอร์ซี่ยอมรับว่าเขารักแมดดี้ เพอร์ซี่รู้เรื่องข้อตกลงของแมดดี้กับพ่อแม่ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากชวนเธอไปกินข้าวกลางวันกับพ่อแม่ เขาก็ทุบรถของเธอจนชนต้นไม้ พวกเขาพยายามจะมีเพศสัมพันธ์กัน และจากนั้นเขาก็ยุติความสัมพันธ์ แมดดี้นำรถที่ถูกทุบไปใช้หนี้ของเธอ

No Hard Feelings

จากนั้นจึงตัดสินใจขายบ้านให้กับจิม (Jim) และซาร่าห์ (Sarah) และย้ายไปแคลิฟอร์เนีย (California) เธอได้พบกับเพอร์ซี่อีกครั้งที่โรงผสมเหล้าพรินซ์ตัน (Princeton) ซึ่งพวกเขาสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันต่อไป

No Hard Feelings

ต่อมาแมดดี้ขับรถพาเพอร์ซี่ไปที่พรินซ์ตัน เพื่อย้ายเข้าไปอยู่ ในขณะที่ตัวเธอเองกำลังเดินทางไปแคลิฟอร์เนีย และเผยให้เห็นว่าเธอรับเลี้ยงไมโล (Milo) อดีตสุนัขตำรวจที่ติดโคเคนซึ่งอาศัยอยู่ที่ศูนย์พักพิงที่เพอร์ซี่เป็นอาสาสมัคร

No Hard Feelings
  • No Hard Feelings ถือว่าเป็นหนังตลกซัมเมอร์ที่ขึ้นแท่น แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยอะไรที่ไร้สาระไปหมด ถึงบทมันจะเชยสะบัดแต่อย่างน้อยๆ หนังก็รู้จังหวะและรู้ดีว่าผู้ชมต้องการเสพอะไรและพวกเขาก็สามารถตอบโจทย์ความบันเทิงนั้นออกมาได้อย่างตรงจุดนี่คือหนังที่ทำให้เราระเบิดเสียงหัวเราะออกมาได้เต็มที่ คะแนน 6.8/10

รับชมตัวอย่างหนัง : No Hard Feelings : สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : ผู้บ่าวไทบ้าน อวสานอินดี้

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : Doofree4u.com

รีวิวหนังน่าสนใจ