รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | Satyaprem Ki Katha

Satyaprem Ki Katha
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง Satyaprem Ki Katha

“Satyaprem Ki Katha” เป็นภาษาฮินดี ของอินเดียปี 2023 เกี่ยวกับการแต่งงานที่มีปัญหา นำแสดงโดย “Kartik Aaryan” และ “Kiara Advani” เป็นตัวเอกที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ กำกับโดย “Sameer Vidwans” และอำนวยการสร้างร่วมกันโดย “Entertainment” และ “Namah Pictures”

Satyaprem Ki Katha

เรื่องย่อ Satyaprem Ki Katha

“Satyaprem Ki Katha” ครอบครัวของเขาวิจารณ์ว่าเขาไม่เคยออกเดทกับแฟนสาวเลย ต่อมาในชีวิตจริงเขาบังเอิญเจอผู้หญิงในฝันคนเดียวกัน แต่เธอกำลังคบกับคนอื่น ดังนั้นโครงเรื่องที่เหลือของหนังเรื่องนี้คือการที่เขาเข้าใกล้เธอและอะไรทำให้เธอดึงเข้าหาเขา

Satyaprem Ki Katha

นอกจากนี้ยังตรวจสอบว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยอะไร และถ้าเป็นเช่นนั้น พวกเขาจะเอาชนะสิ่งนั้นได้อย่างไร หนุ่มช่างฝันได้แต่งงานกับหญิงสาวที่เขารัก ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเขาก็ตาม

Satyaprem Ki Katha

จากเนื้อเรื่อง Satyaprem Ki Katha

Satyaprem หรือที่รู้จักในชื่อ “ซัตตู” (Sattu) เป็นบัณฑิตของ “กูจู” (Gujju) ทั่วไป “เบย์ดี้” (Baydi) ภรรยาของเขา ในเย็นวันหนึ่งของ “นวราตรี” (Navratri) เขาเห็นหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ “คฑา” (Katha) และตกหลุมรักเธอ แต่คฑาชี้แจงว่ากำลังคบกับใครอยู่ ซัตตูพร้อมที่จะรอ และการรอคอยของเขาสิ้นสุดลงหลังจากหนึ่งปี

Satyaprem Ki Katha

เมื่อเขาช่วยคฑาจากการพยายามฆ่าตัวตาย เป็นการคลุมถุงชนสำหรับพวกเขา ซึ่งเริ่มต้นด้วยความลังเลเล็กน้อยจากทั้งสองฝ่าย ภาษาของพวกเขาค่อนข้างจัดจ้านและรุนแรง ไม่ใช่แค่พวกเขาสองคน แต่รวมถึงทั้งครอบครัวด้วย มีการหักมุมหลอกลวงอีกมาก

Satyaprem Ki Katha

ซัตตูเป็นเด็ก “คุชราต” (Gujarati) ขี้เล่น ใจดีและไม่มีอะไรดี ซึ่งกระตือรือร้นที่จะแต่งงานกับคฑา ซึ่งเป็นลูกสาวของ “ฮาริคิเชน” (Harikishen) นักธุรกิจชื่อดัง ความฝันของสัตตูเป็นจริงโดยไม่คาดคิดเมื่อพ่อแม่ของคฑามาถึงบ้านของเขาและขอซัตตูแต่งงาน ความพยายามของซัตตูที่จะทำให้คฑาตกหลุมรักเขาและเพื่อรักษาชีวิตสมรสของเขาไว้ จบลงด้วยการพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสามีที่คู่ควร

Satyaprem Ki Katha

Satyaprem Ki Katha ไปไม่ถึงไหนเพราะล้มเหลวในการทำให้เอกลักษณ์โดดเด่น ข้อบกพร่องใหญ่ประการแรกคือสิ่งที่เรียกว่าความลับต้องห้ามของ “เคียร่า” (Kiara) ซึ่งไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง ทำไมสาวคฑาถึงมีสัมพันธ์กับผู้ชายในเมื่อเธอรู้ว่าเธอไม่สามารถแบกรับมันไว้ได้

Satyaprem Ki Katha

ข้อบกพร่องใหญ่ประการที่สองคือคำใบ้เกี่ยวกับการล่วงละเมิดเด็กซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติ คู่พ่อลูกที่มีการพูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องตลกทุกเรื่อง จู่ๆ ก็เริ่มปิดบังเรื่องปกติอย่างการข่มขืน จุดไคลแมกซ์คือหายนะที่ดีที่รวบรวมไว้ การจับกุม “ทาปาน” (Tapan) ใครบางคนจะพิสูจน์คดีข่มขืนในศาลหลังจากผ่านไปหนึ่งปี เป็นเรื่องปกติที่คุณต้องทำการทดสอบทางการแพทย์ภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อพิสูจน์

Satyaprem Ki Katha

ข้อดีอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ “คาร์ติก อารยัน” (Kartik Aaryan) คือเขาไม่ได้รับ typecast เหมือนก่อนเกิดโรค เคียร่า แอดวานี่เริ่มชนะใจตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรก แต่หลังจากนั้นเธอก็เริ่มซ้ำซากจำเจ เธอเป็นผู้หญิงของบ้านและอาจไปตบตีสามีของเธอ แต่อนิจจา พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงศักยภาพหรือลักษณะนิสัยของเธอ

Satyaprem Ki Katha

ทางด้านดนตรี Satyaprem Ki Katha ชนะเลิศ แม้ว่าจังหวะของเพลงจะไม่ตรงนัก Naseeb Se, Gujju Patakha, Sun Sajni และ Aaj Ke Baar นั้นดี ในขณะที่ Pasoori แทบจะไม่ดีเลย ภาพยนตร์และการออกแบบท่าเต้นของเพลงนั้นฟุ่มเฟือยและงดงาม เพลงทุกเพลงมีเนื้อเพลงที่ดีเช่นกัน หากมีการผิดพลาดก็ต้องเป็นการตัดต่อของภาพยนตร์ 146 นาที

Satyaprem Ki Katha

โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์สังคมและภาพยนตร์ที่ดีซึ่งติดอยู่ในบทภาพยนตร์ที่ยุ่งเหยิง สตรีเพศ ความเป็นชาย บาดแผลทางเพศ ข้อห้ามทางสังคม ความรัก ตลกขบขัน และดราม่าครอบครัวมันมากเกินไปสำหรับหนังเรื่องเดียวที่ไม่มีผู้อาวุโส เซ็กส์ไม่ใช่กุญแจสู่การแต่งงานที่มีความสุข บังเอิญทั้งคู่ไม่สมเหตุสมผลเลย

Satyaprem Ki Katha
  • ภาพยนตร์ที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ Housefull ทุกเรื่องจาก Sajid Nadiadwala และบทรู้สึกเหมือนเป็นชุดของบทสนทนาการแสดงที่สมดุลเพียงเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ถูกต้องทางการเมือง มีมุมมองที่มีความสุข ดนตรีไม่จับใจนัก เคียราแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทที่ซับซ้อน Satyprem Ki Katha เต็มไปด้วยอารมณ์มากกว่าความบันเทิง คะแนน 7.6/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Satyaprem Ki Katha

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : SEE HEAR LOVE 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM

รีวิวหนังน่าสนใจ