รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | The Childe : เทพบุตร ล่านรก

The Childe
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง The Childe : เทพบุตร ล่านรก

“The Childe” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นไล่ล่าสุดเขตคลั่งของเกาหลีใต้ปี 2023 กำกับโดย “Park Hoon-jung” นำแสดงโดย “Kim Seon-ho” และ “Kang Tae-joo” ในภาพยนตร์ของพวกเขา เดบิวต์ “Kim Kang-woo” และ “Go Ara”

The Childe

เรื่องย่อ The Childe : เทพบุตร ล่านรก

“The Childe” ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ 

The Childe

เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

The Childe

จากเนื้อเรื่อง The Childe : เทพบุตร ล่านรก

เรื่องราวเกี่ยวกับ “มาร์โก” (Marco) นักมวยที่มีอดีตอันซับซ้อน เขามีเชื้อสายผสม โดยมีพ่อเป็นชาวเกาหลีและแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ และเคยพเนจรไปตามสนามกีฬาผิดกฎหมายในฟิลิปปินส์ มาร์โกอาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยในฟิลิปปินส์

The Childe

จากนั้นมาร์โกก็ตัดสินใจเดินทางไปเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อที่พลัดพรากของเขา เพื่อจ่ายค่าผ่าตัดแม่ของเขา แต่ก็ไร้ผล หลังจากปัญหาอันยุ่งเหยิงจากแก๊งต่างๆ ทำให้เขาสิ้นเนื้อประดาตัวและต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

The Childe

ทนายความคนหนึ่งเข้าหาเขาโดยอ้างตัวว่าเป็นตัวแทนของพ่อของเขา บนเครื่องบิน เขาต้องพบกับผู้ชายที่รู้อะไรมากกว่าที่คิด เมื่อเขามาถึงเกาหลีใต้ มาร์โกก็ถูกลอบสังหารทันทีโดยมือสังหารนิรนามซึ่งรู้จักกันเพียงในนาม “โนเบิลแมน” (Noble Man) ซึ่งเป็นชายคนเดียวกับที่เขาพบบนเครื่องบิน

The Childe

ที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น เขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเขากำลังถูกไล่ตามอย่างไม่ลดละโดยกลุ่มบุคคลอันตรายในบรรดาผู้ไล่ล่าของเขาคือชายลึกลับที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งรู้จักกันในชื่อ “ขุนนาง” ซึ่งสร้างความวุ่นวายและจำกัดการเคลื่อนไหวของมาร์โกอย่างรุนแรง

The Childe

นอกจากขุนนางแล้ว มาร์โกยังถูกตามล่าโดย “ฮันยีซา” (Han Yisa) ทายาทผู้มั่งคั่งที่พยายามเรียกร้องทรัพย์สมบัติมากมายจากพ่อของเขา ซึ่งพยายามอ้างสิทธิของพ่อของเขาด้วย และ “ยุนจู” (Yoon-ju) หญิงลึกลับที่มาร์โกบังเอิญเจออีกครั้งในเกาหลีใต้

The Childe

มาร์โคพบว่าตัวเองจมอยู่ในวังวนของความบ้าระห่ำที่คาดเดาไม่ได้ ท่ามกลางความโกลาหลนี้ มาร์โกจำต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันน่าตกตะลึงที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่เขาคิดว่าเคยรู้เกี่ยวกับอดีตและปัจจุบันของเขา

The Childe
  • “The Childe เทพบุตร ล่านรก” เป็นภาพยนตร์ดาร์กแอ็กชันสุดระทึกที่เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด คะแนน 7.3/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Childe : เทพบุตร ล่านรก

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : ZARA HATKE ZARA BACHKE

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM
 

รีวิวหนังน่าสนใจ