รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | The Witcher : เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร

The Witcher เดอะ วิทเชอร์
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง The Witcher

“The Witcher” เป็นละครทีวีแนวแฟนตาซี ที่สร้างโดย “Lauren Schmidt Hissrich” สำหรับ Netflix สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของนักเขียนชาวโปแลนด์ Andrzej Sapkowski The Witcher ตั้งอยู่บนดินแดนสมมติ

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากยุคกลางที่รู้จักกันในนามทวีป The Witcher สำรวจตำนานของ Geralt of Rivia, Yennefer of Vengerberg และ Princess Ciri นำแสดงโดย Henry Cavill, Anya Chalotra และ Freya Allan

เรื่องย่อ The Witcher

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Geralt of Rivia, มกุฎราชกุมารี Ciri แห่ง Cintra และแม่มด Yennefer แห่ง Vengerberg ในช่วงเวลาต่างๆ สำรวจเหตุการณ์ก่อร่างสร้างตัวที่หล่อหลอมตัวละครตลอดทั้งซีซันแรก ก่อนจะรวมเป็นไทม์ไลน์เดียวในที่สุด

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

Geralt และ Ciri เชื่อมโยงกันด้วยโชคชะตาตั้งแต่ก่อนเธอเกิดเมื่อเขาเรียกร้องเธอโดยไม่รู้ตัวเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการรับใช้ของเขาด้วยการเรียกกฎแห่งความประหลาดใจ หลังจากทั้งสองพบกันในที่สุด Geralt ก็กลายเป็นผู้พิทักษ์ของเจ้าหญิงและต้องช่วยเหลือเธอและต่อสู้กับผู้ไล่ตามมากมายเพื่อป้องกันไม่ให้ Elder Blood และเวทมนตร์อันทรงพลังของเธอถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่มุ่งร้าย และรักษา Ciri และโลกของพวกเขาให้ปลอดภัย

จากเนื้อเรื่อง The Witcher

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

โชคชะตานำพาทุกคนมาเจอกัน แต่บรรดาพลังมืดที่ร้ายกาจกลับพยายามทำลาย เกรอลท์และเยนเนเฟอร์ต้องสู้เพื่อปกป้องซิริให้แคล้วคลาดปลอดภัย ท่ามกลางสงครามมหาทวีปที่คุกรุ่น

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เกรอลท์ เยนเนเฟอร์ และซิริออกเดินทางสุดหล้าฟ้าเขียวของมหาทวีป เพื่อหาที่พำนักอันปลอดภัย ทางด้านกษัตริย์วิซิเมียร์ตัดสินใจใช้ประโยชน์จากน้องชายเจ้าเสน่ห์

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เกรอลท์ใกล้ค้นพบความจริงที่น่าตกใจ หลังจากได้ข้อมูลเกี่ยวกับเรนซ์ สำนึกในความยุติธรรมของซิริอาจก่อให้เกิดปัญหา ส่วนแจสเคียร์เปิดการแสดงต่อหน้าคนในวังที่ชื่นชมผลงาน

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เกรอลท์ต้องพึ่งเวทมนตร์จากมิตรสหายของครอบครัว ขณะที่ซิริกับเยนเนเฟอร์ขัดแย้งกันเรื่องแผนการในอนาคต ด้านฟิลิปปากับดิกซ์สตราวางอุบายควบคุมวิซิเมียร์ให้อยู่ในกรอบ

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เยนเนเฟอร์เสนอแผนการใหญ่ต่อภราดรผู้วิเศษ เกรอลท์ทำข้อตกลงเสี่ยงอันตรายกับคนเรือ ส่วนทริซพยายามไขปริศนาเกี่ยวกับศิษย์ที่หายตัวไป

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

เยนเนเฟอร์และเกรอลท์ควงแขนกันออกงานราตรีในชุดที่เลิศหรู แต่ทุกสิ่งอาจไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นในค่ำคืนรื่นเริงที่ความจริงจะถูกเปิดเผย

เกิดการทรยศหักหลัง ประชุมลับกลายเป็นมหกรรมนองเลือด ทางด้านซิริก็ถูกไล่ล่ากระชั้นชิด เมื่อศัตรูถอดหน้ากากและต่างคนต่างเลือกข้าง ชะตากรรมของทุกคนก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

ผู้คนจากอดีตกลับมาหลอกหลอนซิริ ขณะที่เธอต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากการเดินทางที่สมบุกสมบันท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายทารุณ

The Witcher เดอะ วิทเชอร์

หลังเกิดเหตุการณ์ชี้ชะตามากมายที่อะเร็ททูซา เกรอลท์ และเยนเนเฟอร์ยังต้องกอบกู้เศษเสี้ยวของชีวิต เพื่อหาทางกลับไปพบหน้าครอบครัวอีกครั้งท่ามกลางภัยสงครามมหาทวีป

The Witcher เดอะ วิทเชอร์
  • ซีรีส์ที่เล่าเรื่องการเดินทางและผจญภัยของตัวละครทั้งสาม ซิริลา, เกรอลต์ และเยนเนเฟอร์ ไปทั่วมหาทวีป ระหว่างการเดินทาง จะมีบางสิ่งที่ค่อยๆ ถูกเปิดเผย ตัวตนที่หลบซ่อนอยู่ในสายเลือดของเจ้าหญิงซิริลา พลังที่รอการขัดเกลาของเยนเนเฟอร์ อดีตอันลึกลับของเกรอลต์แห่งริเวีย เกรอลต์นักล่าผมขาวผู้สันโดษที่มีชะตาต้องปกป้องเจ้าหญิงซิริลาแห่งเมืองซินทรา เขาได้พบและผูกพันกับแม่มดผู้แข็งแกร่งเยนเนเฟอร์ คะแนน 6.8/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Witcher : เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง
รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : MUSHOKU TENSEI JOBLESS REINCARNATION 2
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM

รีวิวหนังน่าสนใจ