รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | Luther : The Fallen Sun

luther: the fallen sun
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง Luther : The Fallen Sun

ภาพยนตร์แนวตำรวจมากประสบการณ์ ซึ่งเป็นหนังแนวแอ็คชั่นที่มีการต่อสู้และการล่าผู้ร้ายเป็นส่วนสำคัญ ลูเธอร์ เป็นตำรวจที่มีความสามารถพิเศษในการสืบสวนและต่อสู้ และเขามักจะต่อสู้กับผู้ร้ายที่มีอำนาจและความรุนแรง ซึ่งเป็นที่นิยมในหนังแอ็คชั่นและภาพยนตร์ตำรวจ

luther: the fallen sun

ลูเธอร์ ยังคงเป็นตัวละครหลักที่เน้นในเรื่อง และเดอร์มอต คราวลีย์ กลับมาเล่นบทเพื่อนสนิทของลูเธอร์ ทำให้เรื่องราวดูเป็นไปอย่างต่อเนื่อง การเรียกคืนตัวละครเพื่อมาเล่นในซีรีส์นี้เป็นทั้งเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเรื่องราวและเพื่อให้แฟนๆ

luther: the fallen sun

เรื่องย่อ Luther : The Fallen Sun

เรื่องราวของ จอห์น ลูเธอร์ เราได้พบกับตัวละครที่มีการต่อสู้และการล่าผู้ร้ายอย่างมืออาชีพ ลูเธอร์ถูกขังในหลังลูกกรงเนื่องจากการขุดค้นเรื่องราวในอดีตที่มีอิทธิพลมืด แม้ว่าเขาจะต้องพยายามหาวิธีในการหลบหนีและจับฆาตกรรายนี้ด้วยตัวเอง แต่ลูเธอร์ยังคงเป็นตำรวจที่ไม่เคยสั่นคลอนและยังคงใส่ใจในการปกป้องความยุติธรรมและความเป็นธรรมของสังคม

luther: the fallen sun

จากเนื้อเรื่อง Luther : The Fallen Sun

ไม่มีความแปลกใหม่เท่าที่คุณคาดหวัง อาจจะมีความผิดหวังในส่วนของตัวละครฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่มีความเป็นเอกลักษณ์และไม่น่าสนใจเท่าที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ การก่ออาชญากรรมและแผนการใหญ่ของตัวละครอาจไม่ชัดเจนและไม่สมจริงตามที่คุณต้องการ

luther: the fallen sun

ปัญหาเหล่านี้ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความพยายามในการนำเอาองค์ประกอบหลายอย่างจากซีรีส์เรื่องนี้กลับมาใช้ใหม่ เช่น ความสัมพันธ์ระหว่างลูเธอร์กับคู่หูเก่า แต่เนื่องจากมันเป็นความสัมพันธ์ที่มีเฉพาะคนที่ดูซีรีส์มาก่อนเท่านั้นจะเข้าใจจึงทำให้มันขาดอารมณ์ร่วมอย่างชัดเจนจากผู้ชมหน้าใหม่ไปอย่างน่าเสียดาย

luther: the fallen sun

 จอห์น ลูเธอร ไม่ตอบโจทย์ความคาดหวังของคุณและไม่สามารถสร้างความประทับใจที่ตรงกับคุณได้ ข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับความอ่อนแอของตัวละคร และความขัดแย้งทางศีลธรรมในเรื่องราวก็ถูกนำเสนอไปให้ทีมงานพิจารณาและปรับปรุงเนื้อเรื่องในอนาคต 

luther: the fallen sun

ว่าเขาจะตามหาลูกชายของเธอให้เจอ ด้วยความกังวลถึงความเกี่ยวข้องของเขา โรบีจึงขุดคุ้ยความผิดเกี่ยวกับการกระทำผิดกฎหมายต่างๆ ที่ลูเทอร์กระทำในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งผลให้เขาถูกไล่ออก ถูกดำเนินคดี และจำคุก

luther: the fallen sun

โรบีลักพาตัว อันยา ลูกสาวของเรน เรนพบกับลูเทอร์และตกลงที่จะร่วมงานกับเขาอย่างไม่เต็มใจ พวกเขาไปเยี่ยม Georgette อดีตภรรยาของ Robey และพบว่าเขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินในต่างประเทศ DS Archie Woodward ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Raine ถูก Robey แบล็กเมล์ให้สังหาร 

luther: the fallen sun

หลังจากการต่อสู้อันโหดร้าย ทั้งสามก็สามารถหนีออกจากบังเกอร์ได้ และลูเทอร์ไล่ล่าโรบีย์เข้าไปในทะเลสาบน้ำแข็งที่ซึ่งโรบีย์จมน้ำตาย ลูเทอร์ได้รับการช่วยเหลือจากตำรวจนักดำน้ำและเชงค์ หลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ลอนดอน เขาได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่อาวุโสของMI5ซึ่งบอกเป็นนัยว่าเสนองานให้เขาแทนการกลับเข้าคุก

luther: the fallen sun
  • ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำออกมาให้ดูเหมือนจะเป็นบทสุดท้ายของนักสืบ Luther เนื่องจากนักสืบอาจจะดูแก่มากขึ้นแล้ว ซึ่งก็มีผลต่ออรรถรสในการรับชมของหลายๆ คน และส่วนหนึ่งก็คิดว่าเขาควรที่จะวางมือเพื่อให้ตัวละครที่อายุน้อยกว่าและอาจจะเจ๋งกว่าเข้ามามีส่วนร่วมและทำให้สิ่งต่างๆ ดูสนุกมากขึ้นกว่านี้ คะแนน 7/10

รับชมตัวอย่างหนัง :  Luther : The Fallen Sun

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : รีวิวMR. HARRIGAN’S PHONE

เว็บดูหนังออนไลน์ : ดูหนังอนนไลน์ฟรี

รีวิวหนังน่าสนใจ