TOP10 อันดับหนังและซีรีส์ที่น่าดูใน DisneyPlus Hotstar

TOP10 อันดับหนังและซีรีส์ที่น่าดูใน DisneyPlus Hotstar การจัดอันดับและแนะนำ หนังน่าดู ซีรีส์มาแรง บน DisneyPlus Hotstar 

DisneyPlus

Luca
ภาพยนตร์แอนิเมชันจากทางค่าย Pixar เรื่องราวของ ลูก้า เป็นการนำเสนอเรื่องราวช่วงการก้าวข้ามผ่านของวัย โดยหนุ่มน้อย ลูก้า เด็กชายสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ภายใต้ท้องทะเล และ อัลแบร์โต้ เพื่อนสนิดคนใหม่ของ ลูก้า ระยะเวลาความยาวของภาพยนต์ 1 ชั่วโมง 35 นาที

DisneyPlus

อินจัน
นี่ถือเป็นซีรีส์ไทย เป็นการนำเสนอเรื่องราวของ อิน และ จัน แผดสยาม ที่ได้หันหลังให้กับชื่อเสียง ทั้งสอง ต่างมีความมุ่งมั่นที่จะผ่าตัดแยกร่างออกจากกัน เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาส ในการเลือกใช้ชีวิตอย่างอิสระกับเส้นทางที่เขาต้องการเลือกและคนที่เขารัก สำหรับซีรีส์ อินจัน มี 1 ซีซีน ตอนใหม่จะเข้ามาฉาย ๆ อาทิตย์

DisneyPlus

The Falcon and the Winter Soldier
MCU ได้ปล่อยเรื่องราวของ ฟัลคอน และ วินเทอร์ โซลเจอร์ ร่วมทีมกัน ที่จะไปผจญภัยกับเรื่องราวต่าง ๆ การปะทะกับวายร้ายในรูปแบบใหม่ที่จะมาทดสอบความเก่งกาจและการผจญภัยของคู่หู คู่นี้ ซีรีส์มี 1 ซีซัน 6 ตอน

DisneyPlus

Loki
นี่ถือเป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจ Loki เทพตัวร้ายที่เป็นตัวละครที่ใครหลายคนหลงรัก กับการกลับมาอีกครั้ง เพื่อช่วยและกู้เวลาไล่ล่าหาตัวร้ายมาลงโทษ ซีรีส์เป็นเรื่องราวหลังจาก เหตุการณ์ Avengers :: Endgame ตอนนี้ทั้งหมดมี 1 ซีซัน ตอนมาใหม่จะมาทุก ๆ อาทิตย์

DisneyPlus

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D.
เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่จาก หน่วยซีลด์ เมื่อผู้คนต่างได้รับรู้ว่า ซูเปอร์ฮีโร่ และ เอเลีย มีอยู่จริง หน่อวยซีลด์ จึงต้องเดินทางรอบโลกเพื่อทำภารกิจหยุดยั้งองค์กรไฮดร้า และ ปกป้องโลกจากภัยรุกรานจากต่างดาว ซีรีส์มีทั้งหมด 7 ซีซัน 136 ตอน

DisneyPlus

Secrets of the Whales
สารคดีที่ถ่ายทอดได้สวยและคมชัด จากค่ายสารคดีชื่อดังอย่าง National Geographic รับชมภาพ วาฬที่กำลังดำดิ่งลึกลงไป เปิดเผยเรื่องที่แสนจะลึกลับ และความสวยงามของโลกแห่ง วาฬ ทั้งหลาย 1 ซีซัน มีทั้งหมด 4 ตอน

DisneyPlus

Phineas & Ferb The Movie : Candace Against the Universe
ฟีเนียส กับ เฟิร์ส เป็นแอนิเมชัน แนวคอมเมดี้ ที่ออกเดินทางไปเพื่อ แคนเดช พี่สาวของพวกเขาที่ถูกเหล่ามนุษย์ต่างดาวลักำาตัวไป ความยาวของหนัง 1 ชั่วโมง 24 นาที

DisneyPlus

American Horror Story
สำหรับแฟนหนังสยองขวัญ American Horror Story เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญที่แต่ละ ซีซันจะมีการถ่ายทอดเรื่องราวที่จะเล่าแตกต่างกันไปในแต่ละตอน ซีรีส์มี 9 ซีซัน 103 EP

DisneyPlus

 Star Wars : The Mandalorian
ซีรีส์ ที่เล่าเรื่องราวหลังจากจักรวรรดิกาแลคติกล่มสลาย ทั่วกาแล็กซีเพิกเฉยต่อกฎหมาย บรรดานักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรี่ยนจอมสันโดษ เดินทางผ่านทางวงโคจรรอบนอกเพื่อหาเงิน แต่กลับได้พบสิ่งที่มีค่ามากกว่านั้น ซีรีส์มีทั้งหมด 2 ซีซัน 16 ตอน

DisneyPlus

Star Wars
แฟนคลับ Star Wars ไม่ควรพลาด DisneyPlus Hotstar ได้รวบรวมเรื่องราวของภาพยนตร์ทั้งหมด Star Wars ไตรภาคมาทั้งหมดสามชุด ซึ่งเรียกกันตรงๆ “ยก Star Wars มาให้ดูครบท”

ติดตามการจัดอันดับหนังได้ที่ :: รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังน่าสนใจ