รีวิวหนังใหม่ล่าสุด

รีวิวหนัง ภาพยนตร์ | Zara Hatke Zara Bachke

Zara Hatke Zara Bachke
Facebook
Twitter
Pinterest

รีวิวหนัง Zara Hatke Zara Bachke

“Zara Hatke Zara Bachke” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ฉายปี 2023 กำกับและร่วมเขียนบทโดย “Laxman Utekar” นำแสดงโดย “Vicky Kaushal” และ “Sara Ali Khan” ในบทนำ

Zara Hatke Zara Bachke

เรื่องย่อ Zara Hatke Zara Bachke

Zara Hatke Zara Bachke Kapil และ Somya เป็นคู่สามีภรรยาจากเมืองอินดอร์ที่อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในครอบครัวใหญ่ และทั้งสองตัดสินใจที่จะหย่ากันในสักวันหนึ่ง แต่ทุกอย่างก็ผิดแผนเมื่อครอบครัวของทั้งสองเกิดรู้เข้า

Zara Hatke Zara Bachke

จากเนื้อเรื่อง Zara Hatke Zara Bachke

“คาปิล” (Kapil) และ “สมยา” (Somya) เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขจาก “อินดอร์” (Indore) ซึ่งอาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกันและตัดสินใจหย่าในวันหนึ่ง สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามแผนเมื่อครอบครัวของพวกเขารู้เรื่องนี้ และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นเรื่องตลกของข้อผิดพลาด

ภาพยนตร์เกี่ยวกับคาปิลและสมยา คู่แต่งงานที่มีความสุขจากอินดอร์ซึ่งอาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกันและตัดสินใจหย่าในวันหนึ่ง สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามแผนเมื่อครอบครัวของพวกเขารู้เรื่องนี้ และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นเรื่องตลกของข้อผิดพลาด

Zara Hatke Zara Bachke

ด้วยความรักและทั้งคู่อาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกัน ซึ่งคาปิลเป็นกูรูโยคะและสมยาเป็นครู ปัญหาของคู่รักอินดอร์แสนสุขคู่นี้ก็คือการที่ลุงกับลูกเข้ามาในบ้าน ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้รับความเป็นส่วนตัวในชีวิตแต่งงานและต้องนอนในห้องโถงของบ้าน

Zara Hatke Zara Bachke

คาปิลและสมยาแต่งงานกันอย่างมีความสุขตั้งแต่สองปีและอาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกันเนื่องจากพวกเขาประสบปัญหาความเป็นส่วนตัว ทั้งคู่ฝันที่จะมีบ้านของตัวเองและตัดสินใจลงทุนกับบ้าน “บัส” (Butt) อยู่ๆ งบประมาณก็หมดลงสมยาก็มาเจอ โครงการของรัฐบาลที่จัดสรรบ้านในอัตราที่น้อยที่สุด พวกเขาตัดสินใจสมัครแบบเดียวกันและได้พบกับ

Zara Hatke Zara Bachke

“ภวันดา” (Bhagwandas) ชายคนกลาง ภวันดาบอกพวกเขาว่ามีเงื่อนไขบางประการในการขอบ้าน คาปิลไม่ควรมีส่วนในทรัพย์สินของบิดาหรืออื่นๆ ตัวเลือกสมยาควรเป็นการหย่าร้าง เพื่อซื้อบ้านในฝันของพวกเขา คาปิลและสมยาตัดสินใจที่จะหย่าปลอมในเอกสารด้วยความช่วยเหลือจาก “มาโนช” (Manoj) เพื่อนของพวกเขา ซึ่งนำไปสู่ความโกลาหลในทั้งสองครอบครัวและสร้างความเข้าใจผิดตามมา

Zara Hatke Zara Bachke
  • ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ สร้างเสียงหัวเราะด้วยอารมณ์ขันที่สดใหม่ ตัวละครที่กวนประสาท และโครงเรื่องที่ไม่อิงกับรูปแบบเดิมๆ แต่ในช่วงครึ่งหลังเรื่องราวดูยืดเยื้อ แต่สุดท้ายก็น่าผิดหวังที่เห็นตัวละครเหล่านี้ไม่ถูกใช้งานและเรื่องราวอ่อนแอในช่วงไคลแมกซ์ การแก้ไขของ มานิช (Manish) อาจเข้มงวดขึ้น ดนตรีเป็นสิ่งที่น่าฟังของภาพยนตร์ คะแนน 7.8/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Zara Hatke Zara Bachke

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติม : รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่เรื่องอื่นๆ : HYPNOTIC

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : DOOFREE4U.COM

รีวิวหนังน่าสนใจ